Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Sao Khuê

Địa điểm: Khách sạn Grand Mercure

Thời gian: 25/03/2023 – 25/03/2023

Quy mô: 120 khách

Về khách hàng : Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Sao Khuê là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp ngôn ngữ uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Với trên 25 năm kinh nghiệm biên/phiên dịch trong nhiều lĩnh vực, đội ngũ lãnh đạo của Sao Khuê đã tạo dựng được danh tiếng trong ngành dịch thuật tại Việt Nam.

Được thành lập ngày 25/03/2013, đến nay Sao Khuê đã tròn 10 tuổi. Đây là dấu mốc đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chặng đường phát triển của Sao Khuê. Để ghi lại dấu ấn đặc biệt này, Sao Khuê mong muốn tổ chức một lễ kỷ niệm thật hoành tráng, không chỉ là thuần là một lễ kỷ niệm mà còn là một buổi họp mặt ” gia đình ” giữa toàn nhân viên đã và đang làm việc tại công ty, đồng thời còn có Quý đối tác và khách hàng của Sao Khuê.

Giải pháp: Để tổ chức lễ kỷ niệm diễn ra thành công và suôn sẻ, công tác chuẩn bị đã được triển khai từ rất lâu; các chi tiết nhỏ nhất của buổi tiệc cũng được SKG International trau chuốt hoàn chỉnh; để khách mời đến với buổi tiệc sẽ có tâm trạng thoải mái nhất.

Với chủ đề là “ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC”, SKG International cùng Sao Khuê đã lựa chọn key moment là hình ảnh con thuyền rẽ sóng ngoài biển khơi. Cùng với đó, concept chương trình cũng lấy màu xanh của biển làm màu sắc chủ đạo, với mong muốn doanh nghiệp không ngừng phát triển, chinh phục những mục tiêu lớn và kinh doanh hạnh phúc. Bên cạnh đó, SKG còn cung cấp giải pháp truyền thông bao gồm quay chụp, ghi lại những khoảnh khắc vàng trước, trong và sau sự kiện.

Buổi lễ kỷ niệm Sao Khuê 10 tuổi như một buổi đoàn tụ của những người thân trong gia đình, anh em, đồng đội sau những tháng ngày xa cách, cùng nhau gửi những lời tri ân, những lời chúc và những hứa hẹn, cam kết cho tương lai. Chương trình là những hoạt động chân chất, mộc mạc, nhưng từng khoảnh khắc trong đó đều chạm đến sâu thẳm trái tim của mọi người ai tham dự về một Sao Khuê nghĩa tình, trân quý người cũ, trọng thị người mới, không ngừng nâng cao tình thần tận tâm phục vụ, thấu hiểu khách hàng, vững vàng chuyên môn.