Giao lưu cùng hội đồng giải thưởng và hội đồng sơ khảo Vinfuture 

Khách hàng:

Ngày 11/01/2022 – Quỹ VinFuture công bố lịch trình hoạt động của Tuần lễ Khoa học, nằm trong chuỗi sự kiện lễ trao giải VinFuture lần thứ I, diễn ra từ ngày 18 – 21/01/2022 tại Hà Nội. Đây là sự kiện tầm cỡ quốc tế, quy tụ các nhà khoa học kiệt xuất thế giới về Việt Nam để cùng chung tay thúc đẩy sứ mệnh phụng sự nhân loại một cách thiết thực và hiệu quả.

Giải pháp:

Mở đầu là chương trình Giao lưu cùng Hội đồng Giải thưởng và Hội đồng Sơ khảo, diễn ra sáng ngày 18/01/2022. Bên cạnh mục tiêu truyền cảm hứng và cổ vũ niềm đam mê nghiên cứu sáng tạo, buổi Giao lưu sẽ gợi mở cho các nhà khoa học Việt Nam khả năng tiếp cận những dự án lớn tầm cỡ trên thế giới. Các nhà khoa học thế giới sẽ chia sẻ những trải nghiệm đầy cảm xúc trong câu chuyện cuộc đời và sự nghiệp của chính họ, niềm đam mê khoa học, vinh quang khi ở đỉnh cao cũng như các gian nan vất vả và hy sinh âm thầm của người làm khoa học.

Với buổi giao lưu này, BTC yêu cầu đội ngũ biên phiên dịch phải thật kỳ cựu và nắm bắt được chuyên môn. Vậy nên SKG International cung cấp đội ngũ biên phiên dịch Anh – Việt với chuyên môn cao, xử lý tình huống khéo léo trong mọi trường hợp.