Dịch Vụ tổ chức trung thu trọn gói, chuyên nghiệp

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP

" Không khí rộn ràng - thắp sáng niềm vui "

Với kinh nghiệm trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực , SKG International cung cấp Giải pháp Tổ chức Tết thiếu nhi 01/06 trọn gói, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng và Đối tác để tạo nên không gian vui nhộn và ấn tượng cho các bé.

Previous
Next

Tại Sao SKG International Tạo Sự Khác Biệt?

Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo

Các event planners tại SKG International luôn đưa ra Giải pháp, ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho từng sự kiện. Đồng thời cũng đề cao được giá trị mà doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn hướng tới.

Tối Ưu Chi Phí​

SKG International luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đội Ngũ Thiết Kế Hùng Hậu

Các ấn phẩm từ banner, backdrop, photobooth cho tới các trailer, visual, video viral, clip 3D, TVC… phục vụ sự kiện đều được thiết kế một cách sang trọng và ấn tượng theo từng “câu chuyện”, chủ đề, ý tưởng riêng biệt.

Kinh Nghiệm, Chuyên Môn Cao

Đội ngũ nhân viên sự kiện SKG International có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, xử lý nhanh trong mọi tình huống.

Previous
Next

TỔ CHỨC TRÒ CHƠI CHO THIẾU NHI HẤP DẪN, Ý NGHĨA

Những trò chơi phù hợp với lứa tuổi giúp các bé rèn luyện kỹ năng, phát triển tâm hồn và thể chất. Các con sẽ có cơ hội được thỏa sức vui chơi tại các gian hàng trò chơi thiếu nhi từ dân gian đến hiện đại vô cùng hấp dẫn và đa dạng trong chương trình tổ chức sự kiện 01/06 của SKG International.

Previous
Next

TỔ CHỨC BIỂU DIỄN XIẾC ẢO THUẬT ĐẶC SẮC, ẤN TƯỢNG

Đứa trẻ nào cũng khao khát được khám phá tất cả mọi thứ xung quanh mình. Thông qua các tiết mục biểu diễn xiếc ảo thuật, công ty tổ chức Tết Thiếu nhi SKG International sẽ đồng hành cùng bạn mở ra một thế giới quan rộng lớn, đầy màu sắc cho các em thông qua những tiết mục trình diễn lý thú.

Previous
Next
Previous
Next

KỊCH BẢN NGÀY LỄ VUI NHỘN, HÀI HƯỚC

SKG International sở hữu đội ngũ MC đa tài, có khả năng biến hóa thuần thục thành những nhân vật hoạt hình, cổ tích như cô tiên, ông Bụt … với những câu chuyện thú vị sẽ đem đến một bầu không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười và niềm thích thú cho các bé.

Previous
Next

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI LINH HOẠT

SKG International luôn linh hoạt và đa dạng hóa các địa điểm tổ chức Tết thiếu nhi cho công ty, trường học. SKG luôn đáp ứng yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn những địa điểm đẹp với không gian lý tưởng và chi phí phù hợp ngân sách.

Previous
Next

THIẾT KẾ, TRANG TRÍ CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI

Với đội ngũ designers sở hữu kỹ năng, kinh nghiệm thiết kế sự kiện chuyên nghiệp, SKG sẽ tư vấn, sáng tạo ý tưởng concept, thiết kế và trang trí, biến sự kiện tết Thiếu nhi của bạn thành một lễ hội khó quên.

Previous
Next

Tức Tức Mới

Đối Tác Của Chúng Tôi

Yêu Cầu Tư Vấn

Khám phá các khả năng và tạo ra các sự kiện khó quên. Phục vụ cho mọi quy mô, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay và các chuyên gia được cá nhân hóa của chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi