LÊN KẾ HOẠCH GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÀ TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

LÊN KẾ HOẠCH GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÀ TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

"Ý tưởng độc đáo - Chào sân ấn tượng"

Với kinh nghiệm trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực , SKG International cung cấp Giải pháp Quản lý và Tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt yêu cầu và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để cùng tạo nên những giây phút ấn tượng và độc đáo cho doanh nghiệp bạn.

Previous
Next

Tại Sao SKG International Tạo Sự Khác Biệt?

Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo

Các event planners tại SKG International luôn đưa ra Giải pháp, ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho từng sự kiện. Đồng thời cũng đề cao được giá trị mà doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn hướng tới.

Tối Ưu Chi Phí​

SKG International luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đội Ngũ Thiết Kế Hùng Hậu

Các ấn phẩm từ banner, backdrop, photobooth cho tới các trailer, visual, video viral, clip 3D, TVC… phục vụ sự kiện đều được thiết kế một cách sang trọng và ấn tượng theo từng “câu chuyện”, chủ đề, ý tưởng riêng biệt.

Kinh Nghiệm, Chuyên Môn Cao

Đội ngũ nhân viên sự kiện SKG International có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, xử lý nhanh trong mọi tình huống.

Previous
Next

XIN GIẤY PHÉP TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Đúc kết từ kinh nghiệm tổ chức sự kiện, SKG International sẽ tư vấn, giải đáp & hỗ trợ tận tình tất cả các vấn đề bạn gặp phải. Chúng tôi am hiểu tường tận hồ sơ, thủ tục xin cấp phép tổ chức sự vẹn nói chung, đặc biệt là sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Đảm bảo hồ sơ luôn đúng, đủ thông tin và nhanh chóng được cấp phép

Previous
Next

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI ẤN TƯỢNG

Một lễ ra mắt sản phẩm mới thực sự thành công trước tiên phải tạo ra “sự kết nối” giữa sản phẩm – thương hiệu với khách hàng. Chính vì vậy, SKG International có riêng một ekip chuyên nghiên cứu các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, thị trường, đối thủ, khách hàng mục tiêu… để tư vấn và đưa ra ý tưởng ra mắt sản phẩm mới phù hợp, đánh trúng tâm lý và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng.

Previous
Next
Previous
Next

KEY MOMENT RA MẮT SẢN PHẨM MỚI ĐỘC & CHẤT

Liên tục cập nhật những xu hướng tổ chức sự kiện trên thế giới, ứng dụng công nghệ hiện đại cùng những hiệu ứng âm thanh ánh sáng mãn nhãn, kết hợp thiết kế, trang trí không gian theo concept riêng cho từng sản phẩm SKG International đủ sức tạo nên những keymoment ra mắt sản phẩm độc & chất khiến khách mời của bạn phải “say wow”

Previous
Next

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP & HƠN THẾ

Hiểu được tầm quan trọng của sự kiện ra mắt sản phẩm mới,SKG International giúp bạn lựa chọn các địa điểm tổ chức sang trọng, đẳng cấp bao gồm các trung tâm hội nghị, khách sạn tổ chức sự kiện đạt chuẩn 4-5* phù hợp quy mô, thuận tiện di chuyển. Sự đẳng cấp của event còn được thể hiện bởi hệ thống thiết bị hiện đại, hệ thống sân khấu và các hiệu ứng âm thanh ánh sáng hoành tráng, chất lượng

Hơn thế nữa,SKG International sẽ biến mỗi địa điểm tổ chức trở thành nơi “tôn vinh” sản phẩm và doanh nghiệp bạn. Các concept thiết kế, màu sắc, mô hình, ấn phẩm truyền thông đều làm nổi bật lên sản phẩm, thương hiệu một cách ấn tượng tinh tế.

Previous
Next
Previous
Next

GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG – NÂNG TẦM SỰ KIỆN

Bằng việc tư vấn miễn phí và cung cấp gói dịch vụ truyền thông sự kiện với chi phí phù hợp ngân sách của bạn, SKG International giúp cho thông tin về sản phẩm mới của bạn vượt qua phạm vi của một sự kiện, lan tỏa rộng rãi đến những tệp khách hàng tiềm năng bạn mong muốn

Các hoạt động activation như chạy roadshow, tổ chức spamling phát tờ rơi và dùng thử sản phẩm, tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới, dịch vụ media quay phim, chụp hình sản phẩm/sự kiện, thiết kế catalogue quay TVC quảng cáo, booking phóng sự trên các kênh truyền hình hay ững bài viết PR trên các trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam là một trong những thế mạnh của SKG International.

Tức Tức Mới

Đối Tác Của Chúng Tôi

Yêu Cầu Tư Vấn

Khám phá các khả năng và tạo ra các sự kiện khó quên. Phục vụ cho mọi quy mô, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay và các chuyên gia được cá nhân hóa của chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi