Kỷ Niệm Thành Lập

KỶ NIỆM THÀNH LẬP

"Thắp sáng mốc son - Trọn vẹn ý nghĩa"

Với kinh nghiệm trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực , SKG International cung cấp Dịch vụ tổ chức lễ Kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, tổ chức. Chúng tôi luôn đặt yêu cầu và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để cùng tạo nên những giây phút lắng đọng và ý nghĩa cho doanh nghiệp bạn.

Previous
Next

Tại Sao SKG International Tạo Sự Khác Biệt?

Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo

Các event planners tại SKG International luôn đưa ra Giải pháp, ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho từng sự kiện. Đồng thời cũng đề cao được giá trị mà doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn hướng tới.

Tối Ưu Chi Phí​

SKG International luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đội Ngũ Thiết Kế Hùng Hậu

Các ấn phẩm từ banner, backdrop, photobooth cho tới các trailer, visual, video viral, clip 3D, TVC… phục vụ sự kiện đều được thiết kế một cách sang trọng và ấn tượng theo từng “câu chuyện”, chủ đề, ý tưởng riêng biệt.

Kinh Nghiệm, Chuyên Môn Cao

Đội ngũ nhân viên sự kiện SKG International có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, xử lý nhanh trong mọi tình huống.

Previous
Next

Ý TƯỞNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY LẮNG ĐỌNG, Ý NGHĨA

Không ít doanh nghiệp đã đem những “bài sớ không hồi kết để kể lại câu chuyển sáng lập hoặc quá chú trọng đến những món quà giá trị dành tặng khách hàng, đối tác – những sai lầm khiến chương trình kỷ niệm thành lập công ty trở nên rườm rà, vô nghĩa.

Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty SKG International xây dựng cho doanh nghiệp bạn với những chủ đề, concept chương trình, tiết mục nghệ thuật, khen thưởng đầy ấn tượng và ý nghĩa, để mỗi người tham dự sự kiện được tận hưởng giây phút lắng đọng cảm xúc trong niềm tự hào, sự trân trọng và vinh danh xứng đáng.

Previous
Next

KEYMOMENT ĐỘC ĐÁO - GHI DẤU MỐC SON KỶ NIỆM THÀNH LẬP

Dựa trên những nghiên cứu về quá trình hình thành cũng như đặc trưng của từng doanh nghiệp, đội ngũ sáng tạo ý tưởng của SKG International sẽ mang đến chương trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty những “key moment” độc đáo.

Các tiết mục được dàn dựng công phu và đầy tính nghệ thuật như về tranh cát động, múa tương tác màn Led, Hologram, 3D Mapping kết hợp Dance Performance, kịch nói, biểu diễn nghệ thuật tái hiện chặng đường hoạt động của doanh nghiệp không chỉ gây ấn tượng mạnh, đem đến những cảm xúc thăng hoa và điểm tô cho mốc son vàng thêm rực rỡ. Đây còn là cơ hội để người tham dự nhìn lại hành trình phát triển vượt bậc, thêm tự hào và dành trọn niềm tin vào sự phồn thịnh của doanh nghiệp ở phía trước.

Previous
Next
Previous
Next

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY “XỨNG TẦM"

Là đối tác thân thiết của các nhà hàng, khách sạn, trung tâm sự kiện đạt chuẩn 4-5* với không gian độc đáo, thẩm mỹ, các địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty SKG lựa chọn giúp bạn luôn đảm bảo sự sang trọng, xứng với tầm cỡ của một sự kiện trọng đại, và hơn cả là phù hợp mức ngân sách bạn có.

Nếu bạn muốn tổ chức sinh nhật công ty kết hợp với chương trình ngày hội gia đình, team building, SKG có sẵn danh sách đối tác resort cao cấp hoặc bất cứ điểm du lịch nào trên lãnh thổ Việt Nam bạn cần.

Previous
Next

GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG – NÂNG TẦM SỰ KIỆN

Để giúp mốc son trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp bạn được thắp sáng và lan tỏa, SKG International tư vấn miễn phí và cung cấp gói dịch vụ truyền thông trước, trong và sau lễ kỷ niệm thành lập công ty với chi phí phù hợp ngân sách.

Truyền thông sự kiện trên facebook, dịch vụ media quay phim, chụp hình sự kiện hay những bài viết PR trên các trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam… là một trong những thế mạnh của SKG.

Previous
Next
Previous
Next

CHI PHÍ TỔ CHỨC SỰ KIỆN KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY HỢP LÝ

Hệ thống âm thanh không đáp ứng đủ công suất, một vài món ăn “không cánh mà bay” trong thực đơn, hay những giỏ hoa héo úa trước sự kiện đều là những hệ lụy của một chương trình sự kiện “giá rẻ” Đến với SKG International , bạn sẽ không có những sự kiện giá rẻ, thế nhưng bạn cũng không bao giờ phải bận tâm về chi phí tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, bởi chúng tôi:

  • Xây dựng chương trình dựa trên ngân sách của bạn.
  • Các hạng mục luôn đúng chất lượng, đủ số lượng với báo giả hợp lý
  • Hiệu quả chương trình tương xứng với chi phí bỏ ra

Tức Tức Mới

Đối Tác Của Chúng Tôi

Yêu Cầu Tư Vấn

Khám phá các khả năng và tạo ra các sự kiện khó quên. Phục vụ cho mọi quy mô, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay và các chuyên gia được cá nhân hóa của chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi