LÊN KẾ HOẠCH GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÀ TỔ CHỨC TEAM-BUILDING CHUYÊN NGHIỆP

Giải Pháp Quản Lý Và Tổ Chức Tổ chức Team-Building

LÊN KẾ HOẠCH GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÀ TỔ CHỨC TEAM-BUILDING CHUYÊN NGHIỆP

"Trò chơi độc lạ - Cảm xúc thăng hoa - Văn hóa gắn kết"

Với kinh nghiệm trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực , SKG International cung cấp Giải pháp Quản lý và Tổ chức Team - Building chuyên nghiệp, trọn gói. Chúng tôi luôn đặt yêu cầu và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để cùng tạo nên những giây phút thăng hoa và ấn tượng cho doanh nghiệp bạn.

Previous
Next

Tại Sao SKG International Tạo Sự Khác Biệt?

Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo

Các event planners tại SKG International luôn đưa ra Giải pháp, ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho từng sự kiện. Đồng thời cũng đề cao được giá trị mà doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn hướng tới.

Tối Ưu Chi Phí​

 SKG International luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đội Ngũ Thiết Kế Hùng Hậu

Các ấn phẩm từ banner, backdrop, photobooth cho tới các trailer, visual, video viral, clip 3D, TVC… phục vụ sự kiện đều được thiết kế một cách sang trọng và ấn tượng theo từng “câu chuyện”, chủ đề, ý tưởng riêng biệt.

Kinh Nghiệm, Chuyên Môn Cao

Đội ngũ nhân viên sự kiện SKG International có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, xử lý nhanh trong mọi tình huống.

Previous
Next

CONCEPT TỔ CHỨC TEAM BUILDING ĐỘC - LẠ

SKG International sáng tạo ý tưởng concept tổ chức team building cho công ty dựa vào sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố: Đặc điểm văn hóa, giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp; mong muốn của doanh nghiệp về chương trình và xu hướng team building đang thịnh hành. Vì vậy, mỗi chương trình luôn đảm bảo tính độc đáo, mới lạ, dành riêng cho từng doanh nghiệp.

Previous
Next

LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH TEAM BUILDING ĐA DẠNG, HẤP DẪN

Thấu hiểu rằng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp là khác nhau, vì vậy thay vì đóng khung lịch trình tour team building và rập khuôn cho tất cả khách hàng, SKG International thiết kế, xây dựng chương trình du lịch team building theo mong muốn của từng doanh nghiệp. Hãy nói với chúng tôi thời gian và địa điểm bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thắng cảnh nên tham quan, những hoạt động nên trải nghiệm với một lịch trình hợp lý nhất.

Previous
Next
Previous
Next

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING PHONG PHÚ, LINH HOẠT

Bạn muốn tổ chức team building bãi biển kết hợp chuyến du lịch hè của công ty? Bạn muốn thay đổi không khí, truyền cảm hứng cho nhân viên thông qua các hoạt động teamwork ngay tại văn phòng? Hay bạn muốn tổ chức team building kick-off ngắn ngày cho CBNV tại các địa điểm gần Hà Nội?

Với sự am hiểu các tuyến điểm du lịch cũng như đặc thù của từng dạng địa hình, SKG International luôn linh hoạt trong việc thiết kế, tư vấn và đưa ra các concept team building phù hợp với mọi địa điểm tổ chức bạn muốn

Previous
Next

CHI PHÍ MINH BẠCH, BÁO GIÁ NHANH CHÓNG

Đa số các đơn vị tổ chức team building thường gặp phải các vấn đề hoặc ý tưởng độc đáo nhưng ngân sách không đáp ứng đủ, Hoặc có sẵn nguồn kinh phí khổng lồ nhưng chương trình tẻ nhạt và không đạt được hiệu quả như mong muốn. Tồi tệ hơn là lãng phí tiền bạc vào những khoản mục không tên mà không hề hay biết

Lựa chọn dịch vụ tổ chức team building của SKG International, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn xây dựng chương trình phù hợp với ngân sách của bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi bảng báo giá ngay sau 2 giờ đồng hồ nhận yêu cầu. Các khoản mục được kê khai chi tiết, rõ ràng Bạn có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu hay tính toán hiệu quả dựa trên mức chi phí bỏ ra so với những giá trị đạt được sau chương trình.

Previous
Next
Previous
Next

DỊCH VỤ TỔ CHỨC DU LỊCH TEAM BUILDING TRỌN GÓI CỦA SKG INTERNATIONAL

  • Tư vấn & sáng tạo ý tưởng tổ chức team building
  • Sáng tạo chủ đề, slogan team building
  • Xây dựng kịch bản trò chơi team building
  • Xây dựng lịch trình tour du lịch team building
  • Thiết kế sân khấu, banner, backdrop team building
  • Booking vé máy bay, tàu, xe, nhà hàng, khách sạn, vé tham quan

Tức Tức Mới

Đối Tác Của Chúng Tôi

Yêu Cầu Tư Vấn

Khám phá các khả năng và tạo ra các sự kiện khó quên. Phục vụ cho mọi quy mô, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay và các chuyên gia được cá nhân hóa của chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi