LÊN KẾ HOẠCH GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÀ TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

Giải Pháp Quản Lý Và Tổ Chức Tất Niên Công Ty

LÊN KẾ HOẠCH GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÀ TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

"Cảm xúc lắng đọng - Dấu ấn khắc ghi "

Với kinh nghiệm trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực , SKG International cung cấp Giải pháp Quản lý và Tổ chức tiệc tất niên công ty chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt yêu cầu và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để cùng tạo nên những giây phút lắng đọng và ý nghĩa cho doanh nghiệp bạn.

Previous
Next

Tại Sao SKG International Tạo Sự Khác Biệt?

Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo

Các event planners tại SKG International luôn đưa ra Giải pháp, ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho từng sự kiện. Đồng thời cũng đề cao được giá trị mà doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn hướng tới.

Tối Ưu Chi Phí​

 SKG International luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đội Ngũ Thiết Kế Hùng Hậu

Các ấn phẩm từ banner, backdrop, photobooth cho tới các trailer, visual, video viral, clip 3D, TVC… phục vụ sự kiện đều được thiết kế một cách sang trọng và ấn tượng theo từng “câu chuyện”, chủ đề, ý tưởng riêng biệt.

Kinh Nghiệm, Chuyên Môn Cao

Đội ngũ nhân viên sự kiện SKG International có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, xử lý nhanh trong mọi tình huống.

Previous
Next

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC YEP ẤN TƯỢNG, CẬP NHẬT XU HƯỚNG

Nhiều doanh nghiệp thường đối mới chương trình tổ chức Year End Party của mình bằng cách thay đổi địa điểm trong khi vẫn giữ concept tổ chức 10 năm như 1. Bình mới nhưng rượu vẫn cũ, liệu có để lại dấu ấn trong lòng người tham dự? Thực tế, ý tưởng mới làm nên linh hồn của sự kiện.

Hàng năm, đội ngũ Creative của SKG International luôn cập nhật xu hướng và sáng tạo những chủ đề, ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm với concept độc đáo, khác biệt và quan trọng nhất là phù hợp văn hóa doanh nghiệp.

Previous
Next

KỊCH BẢN TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM CHẠM ĐÁY CẢM XÚC

Bằng sự sáng tạo và kinh nghiệm tổ chức hàng trăm sự kiện Year End Party cho các doanh nghiệp đa ngành nghề, lĩnh vực, SKG International sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc cuối năm chạm đáy cảm xúc và mang đậm dấu ấn doanh nghiệp

– Vinh danh, khen thưởng: Nhân viên được vinh danh đầy trận trong trên thảm đỏ Oscar, WeChoice Awards

– Keymoment ấn tượng, mãn nhãn với các màn biểu diễn tranh cát động, 3D Mapping, Hologram, Mirror Dance…

Previous
Next
Previous
Next

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM ĐA DẠNG, LINH HOẠT

SKG giúp bạn lựa chọn các địa điểm tổ chức tiệc tất niên cuối năm có không gian sang trọng nâng tầm sự kiện nhưng vẫn đảm bảo phù hợp mức ngân sách của bạn . Các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện đạt chuẩn 4-5* với không gian độc đáo, thẩm mỹ, vị trí thuận lợi là nơi tổ chức lý tưởng cho một chương trình tiệc cuối năm ấm cúng và ý nghĩa

Còn nếu bạn muốn kết hợp tổ chức tiệc cuối năm với chương trình ngày hội gia đình, team building, SKG International có sẵn danh sách các khu du lịch, nghỉ dưỡng hoặc bất cứ địa điểm nào bạn muốn

Previous
Next

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, TRANG TRÍ TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY

Bạn muốn thiết kế sân khấu tiệc tất niên trang trí khu vực check-in với backdrop, hoa xuân, đèn lồng.. hoặc theo một concept độc đáo như hội chợ xuân, Tết bao cấp? Hãy để SKG International giúp bạn!

Với đội ngũ designers sở hữu kỹ năng kinh nghiệm thiết kế sự kiện chuyên nghiệp, SKG International sẽ biến mọi ý tưởng trang trí tiệc tất niên công ty của bạn thành hiện thực. Đặc biệt, với các khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc liên hoan cuối năm trọn gói của SKG International sẽ được ưu đãi MIỄN PHÍ 100% chi phí thiết kế, bao gồm thiết kế các hạng mục trang trí và các ấn phẩm như thư mời, quà tặng tiệc tất niên.

Previous
Next
Previous
Next

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP, GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ nhân sự 10 năm kinh nghiệm của SKG International là những chuyên gia có khả năng xử lý mọi tình huống về địa điểm, con người, trang thiết bị, .. sẽ trực tiếp điều hành & giám sát sự kiện, không để xảy ra bất kỳ một sự cổ nào trong chương trình tổ chức tiệc cuối năm của công ty

Bạn chỉ cần yên tâm tận hưởng những giây phút lắng đọng ý nghĩa trong niềm hân hoan tuyệt vời tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Mọi việc còn lại đã có SKG International lo!

Tức Tức Mới

Đối Tác Của Chúng Tôi

Yêu Cầu Tư Vấn

Khám phá các khả năng và tạo ra các sự kiện khó quên. Phục vụ cho mọi quy mô, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay và các chuyên gia được cá nhân hóa của chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi