Giải chạy: Run for language love

  • Địa điểm: Công viên Bách thảo
  • Thời gian: 08/10/2022
  • Quy mô: 100 người 

Khách hàng:

Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Sao Khuê là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp ngôn ngữ uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Với trên 25 năm kinh nghiệm biên/phiên dịch trong nhiều lĩnh vực, đội ngũ lãnh đạo của Sao Khuê đã tạo dựng được danh tiếng trong ngành dịch thuật tại Việt Nam.

Với chủ đề là “𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐑𝐚̀𝐨 𝐜𝐚̉𝐧 – 𝐀 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐖𝐢𝐭𝐡𝐨𝐮𝐭 𝐁𝐚𝐫𝐫𝐢𝐞𝐫𝐬, Ngày Quốc tế Dịch thuật 2022 là dịp để tất cả mọi người trong ngành dịch thuật cùng tạo nên một cộng đồng không có ranh giới, nỗ lực hơn nữa với vai trò “gắn kết các dân tộc, thúc đẩy hòa bình, hiểu biết và phát triển”.

Hưởng ứng chủ đề năm 2022, Sao Khuê muốn tổ chức một chương trình nhằm mục đích tri ân ngành ngôn ngữ, dịch thuật, tạo ra một sân chơi lành mạnh và gắn kết cộng đồng, tạo nên một khối đoàn kết vững mạnh.

Giải pháp:

Nắm bắt được mong muốn và yêu cầu của Sao Khuê, SKG International đã cùng công ty thương thảo nhiều ý tưởng và quyết định tổ chức Giải chạy với chủ đề “𝐉𝐎𝐈𝐍 𝐒𝐀𝐎 𝐊𝐇𝐔𝐄̂ – 𝐑𝐔𝐍 𝐅𝐎𝐑 𝐋𝐀𝐍𝐆𝐔𝐀𝐆𝐄 𝐋𝐎𝐕𝐄”.

Đúng như mong muốn của doanh nghiệp, giải chạy được tổ chức với mong muốn đem lại một sân chơi lành mạnh cho cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác của Sao Khuê cải thiện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao, và hơn nữa, cũng là cơ hội để các cá nhân có những phút giây sảng khoái bên nhau. Từ đó, tăng thêm gắn kết và hứng khởi hơn trong công việc. Đồng thời, giải chạy này cũng truyền cảm hứng đến cộng đồng yêu ngôn ngữ và dịch thuật.

Địa điểm được lựa chọn là Công viên Bách Thảo – Số 3, Đường Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội.

Với sự kết hợp tài tình giữa rừng cây xanh mướt, núi đồi nhấp nhô và sông nước mênh mông, Công viên Bách Thảo không chỉ là “lá phổi xanh của thủ đô” mà dường như còn là một điểm nhấn đầy nghệ thuật mang tính biểu tượng và là một trong những niềm tự hào đáng quý của Hà Nội. Đây hứa hẹn sẽ là một không gian tuyệt vời cho cuộc gặp gỡ, cuộc chạy đua của toàn thể nhân viên, Quý đối tác, Khách hàng của Sao Khuê.

Bên cạnh là đơn vị tổ chức Giải chạy, SKG còn cung cấp giải pháp truyền thông cho Sao Khuê, bao gồm đội ngũ quay phim chụp ảnh để cùng lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này.