Diễn đàn du lịch Liên khu vực Đông Á ( EATOF)

Khách hàng:

Sáng ngày 24/10/2022, một sự kiện với quy mô lớn đã diễn ra tại Thành phố biển Hạ Long. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện Đại hội đồng Du lịch Liên khu vực Đông Á (EATOF) lần thứ 17 tổ chức tại Khách sạn Hoàng gia tỉnh Quảng Ninh.

Thành phần Đại biểu trong sự kiện lần này gồm có:

  • Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Tường Văn.
  • Đại diện 10 tỉnh thành Du lịch lớn nhất tại 10 nước cùng các doanh nghiệp Lữ hành, Du lịch trong khối EATOF (Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Lào, Mông Cổ, Philipin, Campuchia).

Giải pháp:

SKG International vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện và cung cấp giải pháp phiên dịch đa kênh (5 cặp ngôn ngữ), livestream, hybrid (kết nối 5 đầu cầu) cho các đại biểu danh dự và một số tổ chức.

Với quy mô tham dự gồm nhiều đại biểu cấp cao trực thuộc 10 nước và các doanh nghiệp Lữ hành, du lịch lớn trong khu vực, đây là dịp để thúc đẩy hợp tác phát triển ngành công nghiệp du lịch bền vững trong khu vực và giữa các nước thành viên. Đây cũng là dịp tổ chức các hội nghị chuyên đề đẩy mạnh hợp tác phát triển hàng không, du lịch; hợp tác song phương; hội nghị tỉnh trưởng, ký tuyên bố chung EATOF; các chương trình tham quan, khảo sát giới thiệu, quảng bá du lịch Quảng Ninh.

SKG International vinh dự là đơn vị đồng hành tổ chức và tạo nên chương trình thành công. Từ đó kết nối, thúc đẩy hợp tác phát triển Du lịch giữa tỉnh Quảng Ninh và các nước trên thế giới.