Khai Trương - Khánh Thành Tổ Chức Khai trương Trọn Gói

TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG - KHÁNH THÀNH TRỌN GÓI

"Khai trương thuận hòa - Kinh doanh nở hoa"

Với kinh nghiệm trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực , SKG International cung cấp Giải pháp Quản lý và Tổ chức Lễ khai trương - khánh thành trọn gói. Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem lại buổi lễ Khai trương, khánh thành ấn tượng và độc đáo nhất cho Quý khách hàng và đối tác.

Previous
Next

Tại Sao SKG International Tạo Sự Khác Biệt?

Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo

Các event planners tại SKG International luôn đưa ra Giải pháp, ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho từng sự kiện. Đồng thời cũng đề cao được giá trị mà doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn hướng tới.

Tối Ưu Chi Phí​

SKG International luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đội Ngũ Thiết Kế Hùng Hậu

Các ấn phẩm từ banner, backdrop, photobooth cho tới các trailer, visual, video viral, clip 3D, TVC… phục vụ sự kiện đều được thiết kế một cách sang trọng và ấn tượng theo từng “câu chuyện”, chủ đề, ý tưởng riêng biệt.

Kinh Nghiệm, Chuyên Môn Cao

Đội ngũ nhân viên sự kiện SKG International có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, xử lý nhanh trong mọi tình huống.

Previous
Next

XIN GIẤY PHÉP TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG

Đúc kết từ kinh nghiệm tổ chức hàng trăm sự kiện, SKG International sẽ tư vấn, giải đáp & hỗ trợ tận tình tất cả các vấn đề bạn gặp phải. Chúng tôi am hiểu tường tận hồ sơ, thủ tục xin cấp phép tổ chức sự vẹn nói chung, đặc biệt là sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Đảm bảo hồ sơ luôn đúng, đủ thông tin và nhanh chóng được cấp phép

Previous
Next

LÊN Ý TƯỞNG TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG ẤN TƯỢNG, PHÙ HỢP NGÂN SÁCH

Lễ khai trương là cơ hội vàng để bạn tạo nên ấn tượng đầu tiên với khách hàng – thứ sẽ quyết định cảm xúc của khách hàng dành cho sản phẩm/ thương hiệu của bạn. Để ấn tượng ấy trở nên thật sâu đậm và khó quên, đội ngũ sáng tạo SKG International sẽ mang đến cho bạn một ý tưởng khai trương độc đáo, khác biệt, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Previous
Next
Previous
Next

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ LỄ KHAI TRƯƠNG

Với đội ngũ designers sở hữu kỹ năng, kinh nghiệm thiết kế sự kiện chuyên nghiệp, SKG International sẽ biến mọi ý tưởng trang trí lễ khai trương của bạn thành hiện thực. Đặc biệt, với các khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói sẽ được SKG dành tặng ưu đãi miễn phí 100% chi phí thiết kế, bao gồm thiết kế các hạng mục trang trí và các ấn phẩm như thiệp mời, quà tặng.

Previous
Next

CUNG CẤP NHÂN SỰ, THIẾT BỊ PHỤC VỤ LỄ KHAI TRƯƠNG

Nhân sự phục vụ lễ khai trương chính là “ tiếng nói” đầu tiên của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác. Hiểu rõ điều đó nên SKG cung cấp đội ngũ nhân sự MC, PG, Ca sĩ, nhóm nhảy, Band nhạc, đội múa lân chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng với sự tận tâm và khả năng ứng biến linh hoạt, sẽ mang đến những ấn tượng tốt đẹp cho sự kiện của bạn.

Bên cạnh đó, SKG còn cung cấp hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng, hệ thống bàn ghế, nhà giàn và tất cả các dụng cụ, thiết bị phục vụ lễ khai trương đảm bảo hiện đại, chất lượng.

Previous
Next
Previous
Next

GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG - NÂNG TẦM SỰ KIỆN

Để giúp hình ảnh về doanh nghiệp, thương hiệu của bạn được lan tỏa rộng khắp, SKG tư vấn miễn phí và cung cấp gói dịch vụ truyền thông trước, trong và sau chương trình tổ chức khai trương với chi phí phù hợp ngân sách.

Các hoạt động activation như chạy roadshow thông báo về sự kiện khai trương, tổ chức sampling phát tờ rơi và dùng thử sản phẩm, dịch vụ media quay phim, chụp hình sự kiện, phóng sự trên các kênh truyền hình hay bài viết PR trên các báo điện tử hàng đầu Việt Nam sẽ là giải pháp truyền thông mang đến khởi đầu tuyệt vời cho quá trình hoạt động kinh doanh của bạn.

Tức Tức Mới

Đối Tác Của Chúng Tôi

Yêu Cầu Tư Vấn

Khám phá các khả năng và tạo ra các sự kiện khó quên. Phục vụ cho mọi quy mô, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay và các chuyên gia được cá nhân hóa của chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi