Về chúng tôi

Giải Pháp Quản Lý Và ....

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH SKG International (Thuộc Sao Khuê) là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp Quản lý và Tổ chức sự kiện; Giải pháp ngôn ngữ uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Với gần 25 năm kinh nghiệm biên/phiên dịch trong nhiều lĩnh vực, đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng trong ngành dịch thuật Việt Nam.

Các thành viên trong đội ngũ tư vấn của SKG International, ở mỗi vị trí, đều là những chuyên gia tư vấn chuyên ngành, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực tổ chức sự kiện. Các nhà event planners đã có bề dày kinh nghiệm thực tiễn thực hiện thành công nhiều sự kiện lớn về nhỏ cho các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước

Nhiệm Vụ

SKG International mang đến những Giải pháp Quản lý và tổ chức sự kiện tối ưu, chuyên nghiệp và tận tâm đến các đối tác, doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước.

Văn Hoá Doanh Nghiệp

SKG International hướng tới những giá trị về sáng tạo, đổi mới, chuyên nghiệp và cộng tác, hình thành văn hóa doanh nghiệp của SKG International từ trong nội bộ cũng như khi làm việc cùng các đối tác và khách hàng.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đối Tác Của Chúng Tôi

Yêu Cầu Tư Vấn

Khám phá các khả năng và tạo ra các sự kiện khó quên. Phục vụ cho mọi quy mô, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay và các chuyên gia được cá nhân hóa của chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi