Dịch Vụ tổ chức trung thu trọn gói, chuyên nghiệp

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TRUNG THU TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP

"Mùa trăng diệu kỳ - thấm đượm ý nghĩa"

Với kinh nghiệm trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực , SKG International cung cấp Giải pháp Tổ chức Trung thu trọn gói, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng và Đối tác trong những dịp lễ trăng tròn này.

Previous
Next

Tại Sao SKG International Tạo Sự Khác Biệt?

Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo

Các event planners tại SKG International luôn đưa ra Giải pháp, ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho từng sự kiện. Đồng thời cũng đề cao được giá trị mà doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn hướng tới.

Tối Ưu Chi Phí​

SKG International luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đội Ngũ Thiết Kế Hùng Hậu

Các ấn phẩm từ banner, backdrop, photobooth cho tới các trailer, visual, video viral, clip 3D, TVC… phục vụ sự kiện đều được thiết kế một cách sang trọng và ấn tượng theo từng “câu chuyện”, chủ đề, ý tưởng riêng biệt.

Kinh Nghiệm, Chuyên Môn Cao

Đội ngũ nhân viên sự kiện SKG International có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, xử lý nhanh trong mọi tình huống.

Previous
Next

TỔ CHỨC TRÒ CHƠI TRUNG THU HẤP DẪN, Ý NGHĨA

Những trò chơi phù hợp với lứa tuổi giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng, phát triển tâm hồn và thể chất. Các con sẽ có cơ hội được thỏa sức vui chơi tại các gian hàng trò chơi Trung thu từ dân gian đến hiện đại vô cùng hấp dẫn và đa dạng trong chương trình tổ chức sự kiện Trung thu của SKG International.

  • Chơi khéo léo: Cùng học cách làm bánh Trung thu, làm chuồn chuồn tre, đèn ông sao, tô tượng, nặn tò he
  • Chơi năng động: Đua thú nhún, đi cà kheo, ném phi tiêu, nhảy sạp.
  • Chơi đoàn kết: các trò chơi teambuilding với bài học về sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau

 

Previous
Next

TỔ CHỨC BIỂU DIỄN XIẾC ẢO THUẬT TRUNG THU ĐẶC SẮC, ẤN TƯỢNG

Đứa trẻ nào cũng khao khát được khám phá tất cả mọi thứ xung quanh mình. Thông qua các tiết mục biểu diễn xiếc ảo thuật, công ty tổ chức Trung thu SKG International sẽ đồng hành cùng bạn mở ra một thế giới quan rộng lớn, đầy màu sắc cho các em thông qua những tiết mục trình diễn lý thú.

Previous
Next
Previous
Next

KỊCH BẢN CHÚ CUỘI CHỊ HẰNG VUI NHỘN, HÀI HƯỚC

SKG International sở hữu đội ngũ MC đa tài, có khả năng biến hóa thuần thục thành chị Hằng, chú Cuội, Thỏ Ngọc, ông Bụt… với những câu chuyện thú vị sẽ đem đến một bầu không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười và niềm thích thú cho các bé.

Previous
Next

LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM KỸ NĂNG SỐNG MỚI LẠ

Không chỉ dừng lại ở các trò chơi và tiết mục hấp dẫn, dịch vụ tổ chức Trung thu tại Hà Nội của SKG International còn đem đến cho các em nhiều hoạt động bổ ích.

Một lớp kỹ năng sống dạy cho các em cách để bảo vệ bản thân giữa tình trạng ấu dâm đang đe dọa nghiêm trọng đến trẻ nhỏ hay cách để thoát ra an toàn khi có hỏa hoạn. Hay là lồng ghép các hoạt động đề cao sự tương tác giữ con cái và bố mẹ, truyền đi thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình.

Previous
Next
Previous
Next

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TRUNG THU LINH HOẠT

SKG International luôn linh hoạt và đa dạng hóa các địa điểm tổ chức Trung thu cho công ty, trường học. Bạn muốn tổ chức Trung thu ngay tại văn phòng công ty hay khuôn viên trường học? Bạn muốn tìm một nhà hàng có không gian ấm cúng? Hoặc bạn muốn tổ chức Trung thu kết hợp tham quan dã ngoại tại các công viên, resort, khu du lịch? 

SKG đều có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ bạn. Chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn những địa điểm đẹp với không gian lý tưởng và chi phí phù hợp ngân sách.

Previous
Next

THIẾT KẾ, TRANG TRÍ CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU

Với đội ngũ designers sở hữu kỹ năng, kinh nghiệm thiết kế sự kiện chuyên nghiệp, SKG sẽ tư vấn, sáng tạo ý tưởng concept, thiết kế và trang trí, biến sự kiện Trung thu của bạn thành một lễ hội khó quên.

Previous
Next

Tức Tức Mới

Đối Tác Của Chúng Tôi

Yêu Cầu Tư Vấn

Khám phá các khả năng và tạo ra các sự kiện khó quên. Phục vụ cho mọi quy mô, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay và các chuyên gia được cá nhân hóa của chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi