Banner

Thuyết minh, chèn phụ đề

Dịch Vụ Thuyết Minh Chèn Phụ Đề

Sao Khuê tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam, là đối tác của nhiều dự án biên phiên dịch lớn nhỏ trên phạm vi toàn cầu. Ngoài 2 dịch vụ chính là phiên dịch và biên dịch, Sao Khuê còn góp mặt trong nhiều dự án thuyết minh chèn phụ đề lồng tiếng cho video, phim ảnh, TVC,… Đội ngũ dịch tiếng video, lồng tiếng thuyết mình và làm sub chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tác khách hàng.

dịch vụ thuyết minh chèn phụ đề

I. Dịch vụ chèn phụ đề, làm sub video

Hiện nay, hầu hết các clip quảng cáo, giới thiệu tên công ty hay phim ảnh thì đều cần đến phụ đề. Phụ đề giúp người xem có thể hiểu được ngôn ngữ cũng như thông điệp truyền tải trong clip. Việc làm sub phụ đề phổ biến hơn với công việc dịch phim. Công việc này cần có nhiều thao tác hơn bao gồm: timing, chèn sub, edit và encode.

Dịch vụ làm sub chèn phụ đề giờ đây không hề hiếm khi mà các đội ngũ chèn phụ đề ngày một lớn mạnh hơn. Tuy nhiên chính bởi sự chưa thống nhất cũng như hầu hết các team dịch lựa chọn sub một dự án phim hay clip nào đều dựa vào sở thích cá nhân và đam mê của mình.

thuyết minh lồng tiếng chèn phụ đề phim, clip, video

Việc biến những đam mê đó trở thành sản phẩm đem lại thu nhập cho các đội dịch, dịch vụ chèn phụ đề ra đời. Hơn thế nữa, Sao Khuê hướng đến sự lớn mạnh trong các dự án với con số ấn tượng của nhiều dự án làm phụ đề.

II. Dịch vụ thuyết minh lồng tiếng

Một khâu hậu kỳ của mỗi một bộ phim, đây là hình thức sử dụng lời đọc của một hoặc nhiều người cho những đoạn hội thoại trong phim. Dịch vụ thu âm lồng tiếng đa dạng các ngôn ngữ theo giọng chuẩn mà khách hàng lựa chọn.

Muốn có thể làm phụ đề cho một bộ phim nhanh chóng nhất thì cần đến nhiều công đoạn cùng với một đội ngũ làm sub chuyên nghiệp. Luôn cam kết đảm bảo về

* Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuyết minh, lồng tiếng, chèn phụ đề tại Sao Khuê?

- Quy trình làm việc thuyết minh, chèn phụ đề chuyên nghiệp nhanh chóng

- Luôn cam kết về tiến độ dự án nhờ vào đội ngũ chuyên viên quản lý dự án, điều phối nhân lực.

- Chất lượng bản dịch, bản lồng tiếng, bản chèn phụ đề luôn được đảm bảo


Mọi thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ thuyết minh chèn phụ đề, lồng tiếng, dịch sub clip, dịch phim, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Hotline: (+84) 4 66 80 33 99 | Email: sales@skginternational.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Đối tác, Quý Khách hàng!

Form đăng ký dịch vụ Sao Khuê

Dịch vụ liên quan

Biên dịch

Sao Khuê là đơn vị đối tác dịch thuật cao cấp trong nhiều ...

Phiên dịch

Phiên dịch là nhân tố quan trọng góp phần cho sự thành công ...

Thuê nhân sự

Với những lợi ích đem lại cho doanh nghiệp, thuê nhân sự ...

Thuê Thiết Bị

Dịch vụ thuê thiết bị tổ chức sự kiện uy tín, cam kết chất ...

Thong ke