Banner

Thuê Thiết Bị

Thuê Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện

Sao Khuê là đối tác dịch thuật trong nhiều dự án và sự kiện với kinh nghiệm gần 20 năm qua, đặc biệt là với lĩnh vực tổ chức sự kiện mới mẻ gần đây. Tổ chức hội thảo, tổ chức sự kiện là hoạt động không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp, diễn ra thường xuyên. Sự kiện ký kết hay bất cứ loại hình thức

 

 

I. Dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Sao Khuê là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị uy tín

Ngoài dịch vụ cung cấp phiên dịch viên trong suốt hội thảo và sự kiện, Sao Khuê cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị thuận tiện và đơn giản hơn với doanh nghiệp. Quý khách hàng sẽ không phải đau đầu cùng lúc tìm kiếm các phiên dịch viên giỏi hay tìm kiếm đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện nữa.

 

II. Các loại hình thuê thiết bị Sao Khuê cung cấp

 

1. Cho thuê thiết bị cabin: Buồng cabin giúp ngăn cách tạp âm từ bên ngoài vào micro mà phiên dịch viên dịch nói kết nối với các tai nghe bluetooth của khách mời.

dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện
Phiên dịch trong buồn Cabin do Sao Khuê cung cấp tạisự kiện

 

2. Cho thuê tai nghe dịch

Nếu hội thảo của doanh nghiệp, tổ chức cần tới phiên dịch cabin thì tai nghe dịch sẽ là thiết bị không thể thiếu. Số lượng tai nghe dịch phụ thuộc vào số khách mời có mặt trong hội thảo.

Hệ thống tai nghe không dây được kết nối với micro của phiên dịch trong buồng cabin. Khi đến những lúc diễn giả đang nói ngôn ngữ mà khách mời không hiểu, khách mời sẽ đeo headphone trên bàn để nghe phiên dịch viên nói.

 

3. Cho thuê Micro, loa

 Hệ thống micro sử dụng trong sự kiện hội thảo cho diễn giả, phiên dịch viên cabin hay khách mời và loa phát âm thanh, âm nhạc.

 

4. Cho thuê máy chiếu, màn chiếu

Nhằm thuận tiện và đơn giản hơn cho quý khách hàng khi tìm kiếm đối tác tổ chức sự kiện, Sao Khuê vừa cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin chất lượng lại vừa cung cấp các thiết bị, cơ sở giúp quá trình tổ chức sự kiện, hội thảo được nhanh chóng thuận tiện hơn với Quý doanh nghiệp, Quý khách hàng.

cho thuê tai nghe phiên dịch, thuê thiết bị tổ chức sự kiện
Sao Khuê chuyên cung cấp tai nghe, thiết bị tổ chức sự kiện

 

Sao Khuê cam kết cung cấp hệ thống cabin, tai nghe dịch, micro, loa hay hệ thống máy chiếu, màn chiếu chất lượng. Mỗi thiết bị cho thuê đều thường xuyên bảo trì, kiểm tra kĩ càng và chạy thử để đảm bảo không xảy ra các sự cố nào. Giá thuê thiết bị tốt nhất và hợp lý nhất với mọi doanh nghiệp, tổ chức, chất lượng luôn được đảm bảo là những lý do khách hàng luôn tin cậy khi sử dụng dịch vụ tại Sao Khuê.


SKG International là đơn vị trực thuộc Sao Khuê Group. Mọi thông tin liên hệ tư vấn về dịch vụ biên phiên dịch, dịch vụ thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Quý Đối tác, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ theo:

Hotline: (+84) 4 66 80 33 99 | Email: sales@skginternational.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Đối tác, Quý Khách hàng!

Form đăng ký dịch vụ Sao Khuê

Dịch vụ liên quan

Biên dịch

Sao Khuê là đơn vị đối tác dịch thuật cao cấp trong nhiều ...

Phiên dịch

Phiên dịch là nhân tố quan trọng góp phần cho sự thành công ...

Thuê nhân sự

Với những lợi ích đem lại cho doanh nghiệp, thuê nhân sự ...

Thuyết minh, chèn phụ đề

Sao Khuê là nhà cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ và audio chất ...

Thong ke