Banner

Thuê nhân sự

THUÊ NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Nhiều doanh nghiệp hiện nay thường cần đến một lượng nhân sự bên ngoài để vận hành các dự án trong một khoảng thời gian nhất định. Giải pháp này vừa giúp tiết kiệm thời gian, đào tạo hay quản lý nhân sự trước thị trường nhân lực khan hiếm như hiện nay. Bên đơn vị cung cấp dịch vụ thuê nhân sự sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như cam kết làm việc của các nhân sự này.

Dịch vụ cho thuê nhân sự là gì?

Đây là một giải pháp phổ biến hiện nay được các doanh nghiệp tìm đến với một đơn vị trung gian kinh nghiệm điều phối và quản lý nhân sự chất lượng. Đơn vị này sẽ đảm nhiệm các công việc thay thế doanh nghiệp trong việc: quản lý nhân sự, hỗ trợ quy trình quản lý, hỗ trợ tuyển dụng giúp doanh nghiệp quản lý nguồn lực được tối ưu nhất.

cho thuê nhân sự uy tín và chất lượng

Lợi ích của dịch vụ cho thuê nhân sự mà doanh nghiệp nhận được

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian tuyển dụng nhân sự, thời gian đào tạo. Doanh nghiệp không phải lo lắng đi tìm kiếm nhân lực chất lượng, đăng tuyển, phỏng vấn, chưa kể đến tỉ lệ ứng viên tìm kiếm tới hoặc là chất lượng chưa đủ đáp ứng hoặc chưa đủ.

Tiết kiệm công sức

Đơn vị cung ứng sẽ lo toàn bộ các khâu từ tuyển chọn, quản lý nhân sự về chất lượng về đào tạo văn hóa doanh nghiệp, các thủ tục sáp nhập tối ưu tuyển dụng.

 

Tiết kiệm chi phí

Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê nhân sự sẽ không cần phải trả các khoản chi phí về duy trì nhân lực thường xuyên bao gồm: chi phí thuế thu nhập, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, lương hưu,…

Tiết kiệm chi phí còn ở điểm về thời gian thuê nhân sự. Bình thường nếu thuê phiên dịch viên 1-2 ngày cũng đã có giá vài trăm Đô, còn nay khi thuê trong thời hạn 1-2 tháng hoặc hơn thì có mức giá tốt hơn.

dịch vụ cho thuê nhân sự chuyên nghiệp

 

Với chính sách mở cửa giao thương toàn cầu, các doanh nghiệp nước ngoài được thành lập và hoạt động tại Việt Nam cũng ngày một nhiều hơn. Các doanh nghiệp nước ngoài này muốn mở rộng phạm vi hoạt động mà muốn tiết kiệm chi phí nhân lực hầu hết đều tìm đến dịch vụ cho thuê nhân sự, đặc biệt là các nhân sự có vốn ngoại ngữ tốt.

 

Dịch vụ thuê nhân sự ngành dịch thuật tại Sao Khuê

Sao Khuê là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thuê nhân sự chuyên sâu ngành dịch thuật uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo về đầu vào nguồn nhân lực của mình, lựa chọn tốt nhất những ứng viên phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp đề ra. Sao Khuê được biết là cộng đồng dịch thuật lớn nhất tại Việt Nam, liên kết với hàng ngàn biên phiên dịch hàng đầu Việt Nam, những nhân sự chất lượng về nhiều lĩnh vực và chuyên ngành.


Cụ thể Sao Khuê là đối tác cung cấp giải pháp thuê nhân sự cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước có thể kể đến như: Thư ký, trợ lý dự án, giáo viên, phiên dịch,… và các vị trí khác trong lĩnh vực dịch thuật. Để được tư vấn và hỗ trợ thuê nhân sự tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo:

Hotline: (+84) 4 66 80 33 99 | Email: sales@skginternational.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Đối tác, Quý Khách hàng!

Form đăng ký dịch vụ Sao Khuê

Dịch vụ liên quan

Thuê Thiết Bị

Dịch vụ thuê thiết bị tổ chức sự kiện uy tín, cam kết chất ...

Biên dịch

Sao Khuê là đơn vị đối tác dịch thuật cao cấp trong nhiều ...

Thuyết minh, chèn phụ đề

Sao Khuê là nhà cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ và audio chất ...

Phiên dịch

Phiên dịch là nhân tố quan trọng góp phần cho sự thành công ...

Thong ke