Sao Khuê là nhà cung cấp các dịch vụ bản địa hóa Media chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Với bất cứ yêu cầu nào của bạn, chúng tôi luôn có thể đáp ứng ngoài sự mong đợi. Ngay bây giờ, hãy xem bạn đang cần dịch vụ nào của Sao Khuê.

Dịch vụ chép dịch

Khi bạn có một đoạn phim khoa học, hướng dẫn sử dụng hay một bộ phim nước ngoài nhưng bạn lại không có phụ đề hay kịch bản, hoặc những đoạn phim này sử dụng ngôn ngữ bạn không nắm rõ. Dịch vụ chép dịch chính là thứ bạn cần.

Các dịch giả của chúng tôi sẽ nghe và chép lại tất cả những câu chữ, hội thoại xuất hiện trong video, bất kể đó là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức…, bất kể lĩnh vực của video là kỹ thuật, y học, giải trí, thương mại. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác có liên quan để đảm bảo đáp ứng tất cả-trong-1 cho nhu cầu của bạn.

Dịch vụ thuyết minh

Đây là một trong những khâu hậu kỳ của mỗi bộ phim, thường được sử dụng thể thêm lời đọc của một người cho toàn bộ hội thoại trong phim. Nhà sản xuất sử dụng dịch vụ này cho những bộ phim nước ngoài. Dịch vụ thuyết minh với đa dạng giọng đọc, các giọng đọc đáp ứng yêu cầu chuẩn giọng, âm điệu hay, có nhiều lựa chọn theo vùng miền giúp bạn có được lựa chọn phù hợp cho nhất.

Dịch vụ chèn phụ đề

Dịch vụ chèn phụ đề ứng dụng cho các ấn phẩm video, phim điện ảnh, các phiên bản quảng cáo và truyền thông. Trọn gói với dịch vụ dịch thuật và chèn phụ đề của Sao Khuê sẽ giúp bạn khỏi phải băn khoăn về việc chất lượng bản dịch, các vấn đề khớp lời phụ đề và chi phí cho các dịch vụ này.  

Bên cạnh đó, Sao Khuê là nhà cung cấp cơ sở vật chất phòng thu và hệ thống công nghệ chuyển ngữ đa phương tiện tiên tiến nhất hiện nay tại Hà Nội.

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chất lượng!

Địa chỉ : Phòng 906, Tòa nhà Talico, Số 22 Phố Hồ Giám, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : (+84) 4 66 80 33 99

Email: info@saokhueconsult.com.vn