Banner

Thỏa thuận hợp tác thành công giữa Sao Khuê JSC và Thuong Thuong Handmade

14/08/2017

4 Lượt xem

Luôn tâm niệm tạo ra và lan tỏa những giá trị tốt đẹp là một giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, Sao Khuê luôn cố gắng trở thành cầu nối, không chỉ trong vai trò “cầu nối giao tiếp” mà còn san sẻ niềm vui trong cuộc sống đến với mọi người.
Chúng tôi luôn chú ý đến những hoàn cảnh kém may mắn hơn và dễ bị tổn thương và tìm cách kết nối cộng đồng với họ để cùng sẻ chia.

Vừa mới đây, Sao Khuê đã chính thức ký kết về việc hợp tác với Thương Thương Handmade – một trung tâm dạy nghề, hỗ trợ việc làm dành cho người khuyết tật. Hai bên đã đi đến thống nhất và đạt được những thỏa thuận hợp tác về quảng bá hình ảnh, sản phẩm và các ưu đãi khác.

Thỏa thuận đạt được thành công sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Trung Tâm Thương Thương quảng bá hình ảnh và phát triển, mặt khác việc hợp tác còn thể hiện thiện chí tốt đẹp – một trong những giá trị cốt lõi của Sao Khuê, vừa là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp chúng tôi.

Chúng tôi thấu hiểu rằng mỗi một sản phẩm của Trung tâm Thương Thương được bán ra, là những thành viên của Trung tâm lại có thêm niềm tin, thêm niềm vui sống và thêm lạc quan trước cuộc sống vốn rất khó khăn với bản thân họ.

Hai bên đã thống nhất những điểm quan trọng như: Sao Khuê sẽ ưu tiên mua hàng của Thương Thương với mục đích làm quà tặng cho khách hàng của mình trong vòng một năm giá trị hiệu lực của thỏa thuận, cũng như sẽ hỗ trợ dịch miễn phí cho Thương Thương một số lượng tài liệu nhất định. Ngoài ra, Sao Khuê cũng sẽ đảm nhiệm vai trò trung gian, xúc tiến giúp Thương Thương kết nối với các cơ quan, tổ chức khác.

Thong ke