Banner

SK LIVE - Sharing Know-how Webinar #2: "Everything you need to know about Medical Interpreting"

31-07-2020

Trong ngày 28/07 vừa qua, tiếp nối chuỗi chương trình SK LIVE - SHARING KNOW-HOW, Webinar “Everything you need to know about Medical Interpreting” đã mang đến rất nhiều kiến thức và thông tin cho cộng đồng Dịch thuật và các bạn yêu thích dịch thuật. Chỉ sau 3 ngày phát sóng, webinar đã thu về hơn ba nghìn lượt xem và lượt chia sẻ. Webinar đã thu hút một lượng lớn khách mời tham dự và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các diễn giả, học viên, và khách mời về chất lượng, đội ngũ diễn giả với profile ấn tượng và sự đầu tư kỹ lưỡng về phía trang thiết bị, hậu trường. 

Điểm nhấn tại webinar là sự tham gia của hai diễn giả đầu ngành:

Ông Nguyễn Đăng Khuê

- Giảng viên đại học Hà Nội

- Phiên dịch viên hàng đầu Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm phiên dịch cho các tổ chức chính phủ, các công ty lớn như Google Coca-Cola, Microsoft,...

Ông Nguyễn Văn Hải

- Chuyên gia Y tế

- Phiên dịch viên y khoa với 20 năm tuổi nghề trong ngành Y của Bộ Y tế, Tổ chức Y tế thế giới WTO...

Tại webinar, khán giả có cơ hội chứng kiến các tình huống và lắng nghe phiên dịch trực tiếp giữa bệnh nhân và bác sĩ nước ngoài. Được đánh giá là một hình thức chia sẻ trực quan và thực tế, webinar là lời giải đáp đầy thuyết phục từ các Phiên dịch giàu kinh nghiệm. Đây cũng là cơ hội giao lưu, trao đổi những chuyện nghề và trải nghiệm biên-phiên dịch thực tế. Chuỗi chương trình SK LIVE - Sharing Know-how được tổ chức hàng tháng nhằm đem đến bức tranh nghề biên phiên dịch và các kiến thức hữu ích cho khán giả. Hãy tiếp tục theo dõi fanpage Sao Khue Talent Academy để cập nhật những thông tin mới nhất về nghề dịch và các sự kiện trong tháng 8 nhé!

Cùng xem theo dõi Webinar Phiên dịch Y Khoa tại đây

---------------------------------------------
SK TRANSLATE (A property of SKG International) – HEAD OFFICE IN HANOI  
Address: Room 906, Talico Building, No.22 Ho Giam, Dong Da District, Hanoi,Vietnam.
Hotline: +84 905 58 3689
Email: account@saokhueconsult.com.vn
 

Thong ke