Banner

Sao Khuê tham gia tài trợ Lễ ra mắt Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế Stevie Awards và Toạ đàm về Đổi mới sáng tạo

26/01/2018

26 Lượt xem

Chiều ngày 21/1/2018, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế Stevie Awards tại Việt Nam và Toạ đàm về Đổi mới sáng tạo. Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Sao Khuê hân hạnh là nhà tài trợ và đồng hành cùng sự kiện.

Người sáng lập ra Stevie Awards, ông Michael Gallagher

Ra đời từ năm 2002, Stevie Awards được tờ Bưu điện  New York mệnh danh là Oscar trong kinh doanh. Giải thưởng đánh giá và đề cao yếu tố sáng tạo, đổi mới - chủ đề cấp thiết của mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0 - trong việc hình thành, điều hành, phát triển của một tổ chức, doanh nghiệp nhằm ghi nhận và tôn vinh những thành tựu cũng như đóng góp tích cực của các tổ chức, cá nhân trên toàn thế giới. Hệ thống Giải thưởng Stevie Awards đã nhanh chóng trở thành một trong những giải thưởng uy tín trên thế giới với 07 chương trình giải thưởng có mục tiêu, đối tượng và lịch trình riêng:

1. Stevie Awards kinh doanh tại Hoa Kỳ

2. Stevie Awards kinh doanh quốc tế

3. Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương

4. Stevie Awards tại Đức

5. Stevie Awards cho người sử dụng lao động tuyệt vời

6. Stevie Awards cho bán hàng và dịch vụ khách hàng

7. Stevie Awards cho các nữ doanh nhân

Ông Nguyễn Đăng Khuê đồng thời được Ban tổ chức Hệ thống Giải thưởng Stevie Awards mời tham gia Hội đồng Giám khảo quốc tế cùng 4 thành viên khác của Việt Nam.

 

Việt Nam có một số doanh nghiệp đã từng nhận được giải thưởng danh giá này, trong đó có Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettle, Doosan Vina và Công ty CP Giao nhận toàn cầu DHL.

 

Điểm nhấn của sự kiện là buổi tọa đàm về đổi mới sáng tạo và tôn vinh đổi mới sáng tạo. Đây hiện đang là chủ đề rất nóng ở Việt Nam bởi câu chuyện đổi mới sáng tạo đã trở thành điều kiện tiên quyết trong kinh doanh trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Ông Nguyễn Đăng Khuê, Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Sao Khuê, Sáng lập Học viện Tài năng Sao Khuê tham dự và chủ trì phần toạ đàm. Ông Nguyễn Đăng Khuê đồng thời được Ban tổ chức Hệ thống Giải thưởng Stevie Awards mời tham gia Hội đồng Giám khảo quốc tế cùng 4 thành viên khác của Việt Nam.

Ông Nguyễn Đăng Khuê trao đổi với MC Ngân Anh

 

Đổi mới sáng tạo cũng là một trong những triết lý kinh doanh được Sao Khuê chú trọng đẩy mạnh trong suốt chặng đường phát triển. Học viện Tài năng Sao Khuê (Sao Khue Talent Academy), một đơn vị thành viên của Sao Khuê Group, luôn tiên phong trong việc sáng tạo, cập nhật những phương thức giảng dạy khoa học nhất nhằm đem đến cho học viên những bài giảng ấn tượng, thú vị và chất lượng. Đổi mới sáng tạo đã trở thành tôn chỉ trong hoạt động của Học viện. Học viện tự hào là đơn vị đào tạo biên phiên dịch tiên phong, uy tín và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Ông Michael Gallagher cùng đội ngũ phiên dịch viên của Học viện Tài năng Sao Khuê

 

Thong ke