Banner

Sao Khuê gửi thư chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2019

27/02/2019

18 Lượt xem

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02, Sao Khuê đã gửi gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các bác sỹ, y tá, dược sỹ và các cán bộ nhân viên hiện đã và đang hoạt động trong lĩnh vực y tế.

27/02 là ngày lễ tôn vinh những con người đã đóng góp cho nền y học nước nhà. Chúng ta hãy cùng ngược dòng thời gian đôi chút để tìm hiểu về khởi nguồn của ngày thầy thuốc Việt Nam nhé!

Thư chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

 

Sự ra đời và ý nghĩa của ngày thầy thuốc Việt Nam

Vào ngày 27/02/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư căn dặn 3 điều quan trọng tới đội ngũ Y tế:

Một là Thật thà đoàn kết

Hai là Yêu thương người bệnh

Ba là Xây dựng nền y học

Đó chính là tiền đề vào năm 1985, Bộ trưởng đã quyết định lựa chọn ngày 27/02 trở thành ngày tôn vinh thầy thuốc Việt Nam. Ngày thầy thuốc Việt Nam trở thành ngày lễ quan trọng không thể thiếu với các cán bộ nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực Y tế.

 

Sao Khuê chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27.02

Trong suốt gần 6 năm hoạt động, Sao Khuê đã và đang trở thành đối tác dịch thuật với nhiều bệnh viện lớn nhỏ khắp cả nước tại nhiều sự kiện đào tạo, tọa đàm chia sẻ ngành Y, tiêu biểu có thể kể đến như bệnh viện Vinmec thuộc tập đoàn Vingroup. Chúng tôi hiểu rằng « Lương y như từ mẫu » chính là điều mà các y bác sĩ luôn coi như tôn chỉ hoạt động của mình.

Chúng tôi trân trọng và biết ơn những điều mà Quý vị đã ngày đêm làm việc, những vất vả về ca trực chăm sóc thâu đêm, áp lực trên từng ca mổ,.. để nhận lại những cái bắt tay, những giọt nước mắt vui mừng, lời cảm ơn khôn xiết từ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Sáng ngày 27.02, Sao Khuê đã gửi thư cám ơn tới các đối tác, khách hàng dịch thuật hoạt động trong lĩnh vực Y tế, lời chúc sức khỏe và công tác tốt trong công việc đầy ý nghĩa này.

Thong ke