Banner

Phiên dịch cabin: Vietnam Venture Summit 2019

Phiên dịch

13-06-2019

Interpreting in Vietnam Venture Summit 2019 Ha Noi

Diễn đàn Quỹ Đầu tư khởi nghiệp Sáng tạo đã được tổ chức tại Hà Nội ngày 10/06/2019. MPI – Bộ kế hoạch & Đầu tư là đơn vị tổ chức nhằm tạo ra một diễn đàn gặp gỡ, đối thoại giữa Chính Phủ và các quỹ đầu tư cho sự phát triển của doanh nghiệp Startup. Sao Khuê cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin cho sự kiện lần này.

Dịch vụ phiên dịch cabin chuyên nghiệp
Hội thảo Vietnam Venture Summit 2019 tại Hà Nội ngày 10.06

 

Khích lệ hệ sinh thái khởi nghiệp từ trong và ngoài nước

Lĩnh vực kinh tế luôn là một chủ điểm phiên dịch “nóng” từng ngày. Sao Khuê đã đảm nhiệm nhiều hội thảo phiên dịch về kinh tế lớn. Sự kiện lần này chính là cơ hội thu hút các nhà đầu tư và quảng bá cho tiềm năng đầu tư khởi nghiệp sáng tạo.

Nền kinh tế có phát triển, đất nước mới phát triển. Diễn đàn là cơ hội quảng bá tiềm năng đầu tư khởi nghiệp tại Việt Nam.

Cung cấp phiên dịch song song chuyên nghiệp cho các sự kiện
Mỗi khách mời tham dự đều được chuẩn bị tai nghe phiên dịch

 

Vai trò của phiên dịch trong sự kết nối đầu tư sáng tạo của nền kinh tế

Hội thảo với sự góp mặt của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Phiên dịch cabin là dịch vụ tiện ích nhất trong quá trình chuyển đổi ngôn ngữ tại buổi hội thảo này. Mỗi ghế ngồi của khách mời đều có đặt một tai nghe phiên dịch. Phiên dịch song song cùng với diễn giả, thông qua micro từ buồng cabin sẽ truyền tải thông điệp ngôn ngữ đến với khách mời và diễn giả.

dịch vụ phiên dịch viên chuyên nghiệp
Phiên dịch viên đảm nhiệm công việc dịch song song tại buồng cabin

 

Sao Khuê vinh dự khi được góp phần làm nên thành công của dự án của Quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng trong nhiều dự án tiếp theo!

Thong ke