Banner

Phiên dịch cabin buổi giao lưu TA Talks | VINUNIVERSITY

Phiên dịch

13-06-2019

Vai trò của sự kết nối ngôn ngữ với phát triển nền giáo dục nước nhà

TA Talks “The Road to Career Excellence” VINUNIVERSITY

Chiều ngày 11/06, trường đại học VINUNI đã tổ chức buổi trò truyện TA TALKS#2 – Think & Act Talks tại trường HN Chuyên Amsterdam. Sao Khuê đảm nhiệm vị trí phiên dịch cabin xuyên suốt hội thảo.

phiên dịch Cabin hội thảo VINUNI
Buổi Trò chuyện do Vin University tổ chức vào chiều 07/06

 

Vai trò của việc định hướng nghề nghiệp khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường

Thế hệ trẻ của chúng ta có nhiều lợi thế hơn về việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Rất nhiều phương tiện có thể giúp các em học sinh có thể nhận thấy được thế mạnh của mình cũng như xu hướng phát triển của nền kinh tế tương lai.

sao khuê phiên dịch cabin hội thảo Vinuni
Giao lưu giữa các em học sinh và diễn giả

 

VINUNI tổ chức hội thảo dành cho các bạn học sinh xuất sắc đến từ các trường THPT ưu tú: Chuyên Amsterdam, Chuyên ngữ, Chuyên Khoa học tự nhiên, Chuyên Sơn Tây, Việt Đức, Phan Đình Phùng, Thạch Bàn,… Diễn giả đều là các chuyên gia, thạc sĩ nước ngoài thành đạt. Với những hiểu biết chuyên sâu về ngành và trải nghiệm thực tế sâu sắc, các diễn giả đã truyền đạt được nhiều thông điệp cảm hứng về con đường đạt tới sự nghiệp xuất sức.

sao khuê phiên dịch cabin tại buổi TA TALKS của VINUNI
Toàn cảnh buổi trò chuyện và chia sẻ The Road to Career Excellence

 

Vai trò dịch thuật trong sự kết nối nền giáo dục toàn cầu

Sao Khuê chính là cầu nối về ngôn ngữ xuyên suốt buổi trò chuyện. Qua tai nghe dịch, các em học sinh và khách mời tham dự có thể dễ dàng nắm bắt thông tin và giao lưu cùng diễn giả.  

phiên dịch cabin hội  thảo cho VinUni
Công việc của phiên dịch cabin chính là trở thành cầu nối về ngôn ngữ

 

Sao Khuê luôn thể hiện thế mạnh phiên dịch của mình trong nhiều lĩnh vực, trong đó có giáo dục. Nền giáo dục muốn phát triển thì cần phải không ngừng đổi mới, tiếp cận những điều mới mẻ. Sự giao thoa giữa tư tưởng giáo dục nước ngoài và trong nước sẽ góp phần tạo nên sự phát triển này.

Sao Khuê vinh dự khi được góp phần làm nên thành công của dự án của Quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng trong nhiều dự án tiếp theo!

Thong ke