Banner

Những bước chân truyền tải yêu thương – Run For Children 2018

11/12/2018

9 Lượt xem

Tiếp nối thành công, đường chạy Run For Children 2018 đã trở lại tại CV Thống Nhất sáng ngày 2/12/2018và nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các cơ quan, tổ chức, cộng đồng, gây được quỹ từ thiện hơn 1.1 tỉ đồng.

chay-vi-tre-em-2018

Run for a while, Save many lives

Một ngày chủ nhật thức dậy sớm hơn bình thường, cùng tập thể dục, cùng chạy ở một nơi đặc biệt hơn cùng với nhiều người hơn. Đó là trải nghiệm mà bất cứ ai tham gia hoạt động “Chạy vì trẻ em”  vào sáng ngày chủ nhật, 2.12.2018 vừa qua.

Đây là chương trình chạy thường niên nhằm kêu gọi sự chung tay từ cộng đồng gây quỹ từ thiện gửi tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viên Nhi Trung Ương, Bệnh viên tim mạch.

 

Biểu tượng chung tay góp sức vì tương lai trẻ thơ

Tiền thân của Run for Children là giải chạy Terry Fox Run khởi đầu tại Việt Nam từ năm 2000. Tên gọi Terry Fox gợi nhớ đến VĐV Terry Fox kiên cường lạc quan dù mắc phải căn bệnh ung thư xương quái ác, phải cắt bỏ 1 chân khi mới 19 tuổi.

Giải chạy Terry Fox Run đến Việt Nam cũng nhằm gây quỹ ủng hộ điều trị ung thư, nâng cao nhận thức cộng đồng về căn bệnh này. Hanoi Run for Children là cái tên được đổi lại kể từ năm 2009, mục đích gây quỹ trực tiếp hỗ trợ cộng đồng cho các viện nhi mắc bệnh ung thư, bệnh tim mạch, có hoàn cảnh khó khăn.

 

khai-mac-chay-vi-tre-em-2018

 

chay-vi-tre-em-2018

Chương trình với sự góp mặt của nhiều gương mặt đại sứ thân quen các năm, nhiều người nổi tiếng: NSND Lê Khanh, hoa hậu Dương Thùy Linh, Lê Ngọc Diệp, ca sĩ, MC Phan Anh,…

phan-anh-cung-sao-khue-chay-vi-tre-em-2018

MC Phan Anh

Là năm thứ ba tham gia, Sao Khuê rất vui mừng khi được đóng góp phần công sức nhỏ bé chung tay vì cộng đồng thông qua những bước chân truyền tải yêu thương, những chiếc áo phông đầy ý nghĩa này. Chúng tôi hi vọng trong các năm tới sẽ có thêm nhiều hơn nữa tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân tham gia chương trình.

Cùng Sao Khuê điểm qua một vài hình ảnh ý nghĩa về sự kiện lần này nhé!

cong-ty-sao-khue-tham-gia-chay-vi-tre-em

doan-chay-cua-sao-khue-chay-vi-tre-em

vu-dieu-rua-tay-sao-khue-chay-vi-tre-em

nhay-vu-dieu-rua-tay-chay-vi-tre-em-2018

 

Thong ke