Banner

SAO KHUÊ LÀ

SAO KHUÊ LÀ

Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực ngôn ngữđào tạo ngoại ngữ.  Nhà sáng lập ông Nguyễn Đăng Khuê là phiên dịch viên cao cấp được chứng nhận bởi EU với gần 20 năm kinh nghiệm, am hiểu về nhiều lĩnh vực chính trị xã hội, khoa học công nghệ, sản xuất kỹ thuật, giáo dục, pháp luật… Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ biên phiên dịch chất lượng, tận tâm, uy tín cho các tổ chức, công ty, tập đoàn quốc gia và đa quốc gia.

SKG International - đơn vị trực thuộc của Sao Khuê Group, đảm nhiệm vai trò cầu nối giúp mọi dự án dịch thuật được diễn ra hiệu quả nhất.

Về chúng tôi

NHÂN LỰC

NHÂN LỰC

Đội ngũ biên dịch và phiên dịch cung cấp bởi Sao Khuê luôn được tuyển chọn khắt khe được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch thuật trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ sở hữu những kỹ năng biên phiên dịch xuất sắc, nguồn nhân lực Sao Khuê còn mang trong mình niềm đam mê về ngôn ngữ, mong muốn cung cấp tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

QUY TRÌNH

QUY TRÌNH

Đảm bảo mọi dự án dịch thuật có được hiệu quả tốt nhất khi được thực hiện theo quy trình làm việc chuyên nghiệp. Từ quá trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn, làm hợp đồng, nghiệm thu cho đến thanh toán đều được diễn ra thông suốt nhất mà thuận tiện nhất. Chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp trong quá trình hợp tác

DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

Đội ngũ nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của Sao Khuê luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin tư vấn đều hướng đến hiệu quả cao nhất cho dự án của khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm và gửi gắm niềm tin khi sử dụng dịch vụ uy tín tại Sao Khuê. Với tiêu chí: Tận tâm phục vụ,chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất để đem đến thành công cho mọi dự án mà Sao Khuê đảm nhận

Chuyên gia

Thong ke