Thông tin về triển lãm Vietnam Motor Show 2018

Một sự kiện lĩnh vực ô tô lớn nhất với 15 thương hiệu xe hơi nổi tiếng trong và ngoài nước có thể kể đến như: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

trien-lam-vietnam-motor-show.jpg

Triển lãm Vietnam Motor Show 2018 tại Sài Gòn

Triển lãm thu hút sự quan tâm của cộng đồng báo giới trong và ngoài nước. Sự góp mặt của nhiều khách mời quốc tế tham dự triển lãm nên ngôn ngữ chủ yếu sử dụng là song song Anh – Việt. Phiên dịch viên đảm nhiệm công việc chuyển ngữ chắc chắn là vai trò không thể thiếu xuyên suốt buổi triển lãm.

thue-phien-dich-trien-lam-oto-vietnam-motor-show.jpg

Phiên dịch viên SKG International phiên dịch phần giới thiệu của GM. Trong triển lãm lần này, GM Việt Nam đã tập trung vào 2 mẫu ô tô bán tải là Chevrolet Colorado và SUV 7 chỗ Trailblazer.

Lĩnh vực ngành dịch về ô tô tuy không còn xa lạ với nhiều biên phiên dịch nhưng để có thể đảm nhiệm công việc này, phiên dịch cần có phản xạ tốt và một nguồn kiến thức chuyên sâu về ô tô cũng như các linh kiện ô tô. Đồng thời, phiên dịch viên còn cần nghiên cứu về nhiều các xu hướng ngành công nghiệp ô tô trong nước và quốc tế để có cái nhìn cảm quan nhất khi phiên dịch cho lĩnh vực khá khó nhằn này.

Đến với dịch vụ cung cấp biên phiên dịch chuyên nghiệp của Sao Khuê, quý khách hàng sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng phiên dịch, không lo ngại các vấn đề sự cố phiên dịch như freelancer nhờ vào nguồn cung ứng dịch thuật dồi dào của chúng tôi. Liên hệ SKG International để được tư vấn và báo giá tốt nhất về các dịch vụ biên phiên dịch cao cấp.