hoi-thao-phien-dich-hoi-suc-cap-cuu-vinmec.jpg

Hội thảo Hồi sức cấp cứu Vinmec tại Vinpearl Hội An

Thông tin hội thảo Hồi sức cấp cứu Vinmec lần thứ 2

Tiếp nối thành công hội thảo Vinmec về hồi sức cấp cứu được tổ chức thành công lần đầu ở Phú Quốc, Kiên Giang vào ngày 02-03/11/2017. Sự kiện tiếp tục được bệnh viện ĐKQT Vinmec phối hợp tổ chức với Phân hội Cấp cứu Việt Nam, hiệp hội hồi sức cấp cứu Việt Pháp.

doi-tac-dich-thuat-hoi-thao-hoi-suc-cap-cuu-vinmec.jpg

Nhiều chuyên gia lĩnh vực về hồi sức cấp cứu chia sẻ các kinh nghiệm của mình

Hội thảo lần này với chủ đề tập trung vào: điều trị bệnh nhân suy hô hấp cấp nặng – suy tim mạch – Tổn thương thận cấp – Cấp cứu ngừng tuần hoàn.

Rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước đã diễn thuyết để trình bày thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm của mình về các nội dung chuyên sâu.

thue-phien-dich-vien-cabin-hoi-thao-vinmec.jpg

Nhiều diễn giả chuyên gia nước ngoài chia sẻ về bài dịch của mình

Hội thảo góp phần giúp ngành công nghiệp y tế nói chung và ngành hồi sức cấp cứu nói riêng. Vinmec là thương hiệu về lĩnh vực y tế do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển.

SKG International là đối tác dịch thuật của Vinmec trong sự kiện lần này trong vai trò phiên dịch viên cabin

Để có thể hiểu được nội dung mà diễn giả người nước ngoài muốn chia sẻ, khách tham dự sẽ sử dụng tai nghe được chuyển ngữ bởi phiên dịch viên. Ngược lại với các khách mời và diễn giả nước ngoài muốn nghe hiểu được ngôn ngữ Việt cũng sẽ cần đến sự trợ giúp của phiên dịch cabin qua hệ thống tai nghe.

phien-dich-vien-cabin-hoi-thao-vinmec.jpg

Phiên dịch viên cabin

Hội thảo với chủ đề chuyên sâu về ngành y học đặc biệt là chuyên ngành hồi sức cấp cứu. Được đánh giá là một trong những chủ đề dịch khó với bất cứ phiên dịch nào. Phiên dịch cho ngành y học không chỉ nắm rõ về các từ vựng chuyên sâu, hay thông thạo về ngôn ngữ. Phiên dịch viên còn cần phải tìm hiểu và đọc nghiên cứu nhiều tài liệu cho mọi tình huống không báo trước.

phien-dich-cabin-hoi-thao-vinmec.jpg

Hội thảo hồi sức cấp cứu Vinmec lần thứ 2

Phiên dịch viên cabin là cấp độ cao nhất của phiên dịch. Đòi hỏi tốc độ xử lý thông tin cực nhanh, trong khi diễn giả đang nói, phiên dịch vừa dịch lời nói của diễn giả ngay sau mà vẫn phải nghe diễn giả đang nói gì để có thể phiên dịch liên tục.

thue-phien-dich-vien-hoi-thao-hoi-suc-cap-cuu-vinmec.jpg

Bên trong buồng cabin, các phiên dịch viên đang làm việc không ngừng nghỉ

SKG International khẳng định là đơn vị cung cấp dịch thuật với uy tín hàng đầu, cung cấp và đảm bảo chất lượng của biên phiên dịch, là đối tác dịch thuật cao cấp với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

SKG International rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng với nhiều dự án dịch thuật trong tương lai.