Sáng nay, ngày 30/7/2018, Hội nghị toàn quốc thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp đã được tổ chức tại TP. Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng. Buổi hội thảo có sự tham gia: thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc là chủ trì cùng sự góp mặt của hơn 600 đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia kinh tế, doanh nghiệp có vốn trong và ngoài nước.

Cũng trong hội nghị này, Sao Khuê tham gia với tư cách là phiên dịch viên cabin và phiên dịch nối tiếp trong suốt thời gian diễn ra hội thảo, kết nối ngôn ngữ với hơn 600 khách tham dự. Phiên dịch viên Sao Khuê đã hoàn thành trọn vẹn niềm tin với sứ mệnh là cầu nối ngôn ngữ giữa các diễn giả, khách mời tham gia hội thảo.

Khẳng định lợi thế nông nghiệp tại Việt Nam

Nông nghiệp chính là lĩnh vực đặc biệt quan trọng góp phần làm nên kinh tế đất nước. Chính bởi khí hậu và đất đai Việt Nam có nhiều lợi thế và tiềm năng cho việc phát triển lĩnh vực nông nghiệp.

hoi-thao-thuc-day-nong-nghiep-da-lat.jpg

Toàn cảnh hội thảo định hướng thúc đẩy nông nghiệp

Địa điểm diễn ra hội thảo cũng tại Đà Lạt, thành phố Lâm Đồng, vùng đất sở hữu khí hậu cùng đất đai thích hợp nền nông lâm phát triển. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã ghé thăm trang trại sản xuất giống, sản xuất rau thủy canh – đây là khu sản xuất rau sạch, rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap.

thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-hoi-thao-nong-nghiep.jpg

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì buổi hội thảo

Sẽ không còn là nền nông nghiệp thô sơ, Việt Nam đang hướng đến các tiêu chuẩn nông nghiệp, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong nền nông nghiệp để cho ra đời những sản phẩm nông nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng ngày một cải tiến hơn.

Hội thảo thúc đẩy đầu tư vốn vào lĩnh vực nông nghiệp

Hội thảo nhằm mục đích truyền tải sự quan tâm từ ban lãnh đạo, từ chính phủ đối với lĩnh vực nông nghiệp nước nhà. Kêu gọi sự đầu tư vào nền nông nghiệp. Cùng đưa ra những khó khăn giải pháp cho doanh nghiệp.

sao-khue-tham-gia-dich-trong-hoi-thao-nong-nghiep-tai-lam-dong.jpg

Sao Khuê góp mặt trong vai trò người phiên dịch trong buổi hội thảo

Vai trò của dịch thuật Sao Khuê trong sự kiện hội thảo nông nghiệp

Công ty dịch thuật Sao Khuê là đơn vị đã được giao trọng trách quan trọng khi là cầu nối về ngôn ngữ. Lĩnh vực kinh tế nông nghiệp là một trong những thế mạnh của đội ngũ biên phiên dịch Sao Khuê. Chúng tôi luôn tự tin có thể hoàn thiện mạnh

Cụ thể Sao Khuê giữ vị trí phiên dịch cabin và phiên dịch nối tiếp với các nội dung chính của hội thảo:

-Lắng nghe ý kiến chia sẻ doanh nghiệp, các chuyên gia về khó khăn, vướng mắc và cả những kiến nghị mà doanh nghiệp mong muốn với chính phủ.

-Nội dung đối thoại giữa các bộ trưởng và thành viên chính phủ với các doanh nghiệp, chuyên gia đều được phiên dịch viên Sao Khuê truyền đạt trọn vẹn.

phien-dich-vien-cabin-cua-sao-khue.jpg

Phiên dịch viên cabin Sao Khuê

Một lần nữa, Sao Khuê lại khẳng định vị trí của mình khi là cầu nối trao gửi niềm tin về ngôn ngữ của khách hàng. Sao Khuê hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành trong nhiều dự án sắp tới của mọi khách hàng về lĩnh vực dịch thuật.


SKG International - Cộng đồng Dịch thuật lớn nhất Việt Nam
📞: 090 558 36 89 🏢 Talico, 22 Hồ Giám, Đống Đa, Hà Nội