Khách hàng: Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là cơ quan của Chính phủ, thực  hiện chức năng quản lý Nhà nước về nông nghiệp, lâm nghiệp, diêm nghiệp, thủy lợi và phát triển nông thôn trong phạm vi cả nước; quản lý Nhà nước các dịch vụ công và thực hiện đại diện chủ sở hữu phần vốn của Nhà nước tại doanh nghiệp có vốn nhà nước thuộc phạm vi quản lý của Bộ theo quy định của pháp luật”.

Sự kiện: Vòng đàm phán thứ 7 VPA/FLEGT

Vòng đàm phán thứ 7 (TWG7) Hiệp định đối tác tự nguyện về Thực thi lâm luật, quản trị và thương mại lâm sản (VPA/LEGT) tại Brussels, Vương quốc Bỉ từ ngày 7-9/7/2016. Đoàn đàm phán Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Công Tuấn dẫn đầu, cùng các thành viên là đại diện của các Bộ/ngành liên quan như Công thương, Tài chính, Tư pháp,… Trưởng đoàn đàm phán phía EU là bà Astrid Schomaker, Phụ trách chiến lược, Tổng vụ môi trường, Ủy ban châu Âu và các thành viên đến từ Tổng vụ môi trường Châu Âu, Viện Lâm nghiệp Châu Âu.

img7.png

Giải pháp của Sao Khuê:

Các khâu chuẩn bị của chuỗi sự kiện này đòi hỏi số lượng dịch thuật hàng nghìn trang theo từng giai đoạn, tổng số thời lượng hợp tác lên tới 6 năm và mỗi lần diễn ra sự kiện đều đỏi hỏi một đội ngũ phiên dịch cabin chuyên nghiệp cho 10 vòng đàm phán cấp cao.

Với kinh nghiệm xử lý dự án dày dạn với các dự án lớn cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ Công ty dịch thuật Quốc tế Sao Khuê đã hân hạnh được lựa chọn là nhà cung cấp phiên dịch và biên dịch cho chuỗi sự kiện quốc tế này trong suốt quãng thời gian diễn ra chuỗi hội thảo. Sự hợp tác giữa hai bên đánh dấu những thắng lợi của Sao Khuê trên thị trường quốc tế, góp phần vào thành công cho cuộc đàm phán giữa các bên tham gia sự kiện.

Về Công ty dịch thuật Quốc tế Sao Khuê:

Công ty dịch thuật Quốc tế Sao Khuê với trên 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch luôn cung cấp những dịch vụ và giải pháp ngôn ngữ chất lượng cao nhằm đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của khách hàng về khối lượng dự án, tiến độ cũng như đặc thù chuyên ngành.

Đội ngũ in-house của Sao Khuê gồm có hơn 100 chuyên gia biên phiên dịch có năng lực cao và phẩm chất tốt và hệ thống hàng nghìn cộng tác viên biên phiên dịch ở hơn 100 lĩnh vực chuyên môn khác nhau với rất nhiều cặp ngôn ngữ. Do vậy Công ty dịch thuật Quốc tế Sao Khuê tự tin đưa ra giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

http://main.saokhueconsult.com.vn/vong-dam-phan-thu-7-vpaflegt-pd81019.html