Khách hàng: EUROCham là tổ chức đứng đầu đại diện cho các quyền lợi doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam, EuroCham hiện là đối tác với Phòng Thương mại và Công nghiệp Bỉ - Luxemburg tại Việt Nam (BeluxCham), Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV), Hiệp hội doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam (DBAV), Hiệp hội doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp Tây Ban Nha và Chi nhánh Hà Nội của Phòng Thương mại và Công nghiệp Bắc Âu (NordCham). EuroCham cũng là một thành viên và nhà sáng lập của của Hội đồng Doanh nghiệp EU- ASEAN, đại diện đại diện cho quyền lợi của doanh nghiệp châu Âu trong ASEAN và là thành viên của Mạng lưới các Tổ chức Doanh nghiệp châu Âu (EBO), đại diện cho quyền lợi của các doanh nghiệp châu Âu trên 30 quốc gia trên toàn cầu.

Sự kiện: Lễ công bố Sách Trắng 2016 của EuroCham về thương mại và đầu tư tại Việt Nam

Sáng 2/3/2016tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) chính thức tổ chức lễ công bố Sách Trắng 2016 về các vấn đề thương mại, đầu tư tại Việt Nam, đồng thời đưa ra những nhận định và kiến nghị của cộng đồng doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam.

Sách Trắng 2016 – ấn phẩm lần thứ 8 - là quan điểm chung của các công ty châu Âu hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau. Ấn phẩm này cung cấp tổng hợp những thông tin đánh giá cập nhật nhất về tình hình kinh tế, môi trường kinh doanh và môi trường pháp lý hiện nay tại Việt Nam.

img6.png

Nội dung của Sách Trắng 2016 được xuất bản bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh, đề cập đến các vấn đề then chốt về đầu tư trực tiếp nước ngoài, quản trị doanh nghiệp, năng lượng, tăng trưởng xanh, phát triển nguồn nhân lực, quyền sở hữu trí tuệ, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, đối tác công – tư, thuế, vận tải, hậu cần…

Ấn phẩm Sách Trắng lần thứ 8 này tiếp tục là những tập hợp và trình bày một số quan ngại cũng như kiến nghị từ cộng đồng doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam trên các lĩnh vực quan trọng của môi trường thương mại, đầu tư tại Việt Nam như đầu tư trực tiếp nước ngoài, vận tải - hậu cần, sở hữu trí tuệ… hay cụ thể của từng ngành như dược phẩm, công nghiệp ô tô, xe máy, nông nghiệp thực phẩm…

Giải pháp của Sao Khuê:

Với kinh nghiệm phiên dịch hội thảo dày dạn, Công ty dịch thuật Quốc tế Sao Khuê đã cung cấp dịch vụ phiên dịch hội thảo chất lượng cao cho sự kiện lần này của EuroCham. Chúng tôi xây dựng một đội ngũ phiên dịch đầy kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu về thương mại và đầu tư quốc tế để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Chính sự chuyên nghiệp đó đã nhận được sự hài lòng rất lớn từ phía EuroCham.

Bên cạnh họp báo công bố Sách Trắng, chuỗi sự kiện này còn bao gồm các buổi đàm phán làm việc giữa Eurocham và các bộ ngành sau khi công bố sách, các buổi đến trao sách và trực tiếp kiến nghị các bên liên quan cũng như dịch sách Anh Việt, Sao Khuê cũng hân hạnh được lựa chọn là nhà cung cấp trọn gói cho tất cả các giải pháp ngôn ngữ của chuỗi sự kiện này (6-7 sự kiện mỗi năm). Điều này chứng tỏ sự tín nhiệm với Sao Khuê từ các đơn vị và tổ chức quốc tế khi đến làm việc tại Việt Nam.

Về Công ty dịch thuật Quốc tế Sao Khuê:

Công ty dịch thuật Quốc tế Sao Khuê với trên 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch luôn cung cấp những dịch vụ và giải pháp ngôn ngữ chất lượng cao nhằm đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của khách hàng về khối lượng dự án, tiến độ cũng như đặc thù chuyên ngành.

Đội ngũ in-house của QUỐC TẾ SAO KHUÊ gồm có hơn 100 chuyên gia biên phiên dịch có năng lực cao và phẩm chất tốt và hệ thống hàng nghìn cộng tác viên biên phiên dịch ở hơn 100 lĩnh vực chuyên môn khác nhau với rất nhiều cặp ngôn ngữ. Do vậy Công ty dịch thuật Quốc tế Sao Khuê tự tin đưa ra giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

http://main.saokhueconsult.com.vn/eurocham-cong-bo-sach-trang-2016-ve-thuong-mai-va-dau-tu-cua-viet-nam-pd81015.html