Khách hàng:

Nằm trong chương trình kiểm soát xuất khẩu và an ninh biên giới của chính phủ Hoa Kỳ, khách hàng lần này của Sao Khuê là hệ thống các bộ ban ngành thuộc cơ quan chính phủ của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ bao gồm Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, Bộ An Ninh Nội Địa, Bộ Năng Lượng, Bộ Thương Mại và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Sự kiện:

Kéo dài liên tục từ năm 2003 đến nay, các chương trình tập huấn và hội thảo được chính phủ Hoa Kỳ tổ chức liên tục định kỳ tại nhiều bang và thành phố lớn của Hoa Kỳ, tại Nhật, Thái Lan, Malaysia và tại Việt Nam. Các buổi tập huấn và hội thảo đòi hỏi độ ngũ biên phiên dịch phải có kiến thức chuyên sâu về ngành an ninh quốc phòng, về lĩnh vực liên quan tới chương trình kiểm soát xuất khẩu và an ninh biên giới trong đó có các thiết bị khí tài quân sự, quốc phòng, hóa chất, mặt hàng lưỡng dụng.

Giải pháp của Sao Khuê:

Công ty dịch thuật Quốc tế Sao Khuê đã cung cấp trọn gói đội ngũ biên phiên dịch cho toàn bộ chuỗi sự kiện của Hoa Kỳ xuyên suốt từ năm 2003 đến nay, một đội ngũ chuyên gia về an ninh quốc phòng, thương mại quốc tế có kiến thức và am hiểu kỹ chuyên sâu về hải quan, thuế, luật, hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu, chuỗi cung ứng và quân sự quốc phòng. Suốt hơn 15 năm qua, chính phủ Hoa Kỳ vẫn tiếp tục tin tưởng và sử dụng Sao Khuê như một đối tác chiến lược trong tất cả các dự án cần chuyển dịch ngôn ngữ Anh Việt cho chuỗi sự kiện này.

Về Công ty dịch thuật Quốc tế Sao Khuê:

Công ty dịch thuật Quốc tế Sao Khuê với trên 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch luôn cung cấp những dịch vụ và giải pháp ngôn ngữ chất lượng cao nhằm đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của khách hàng về khối lượng dự án, tiến độ cũng như đặc thù chuyên ngành.

Đội ngũ in-house của Sao Khuê gồm có hơn 100 chuyên gia biên phiên dịch có năng lực cao và phẩm chất tốt và hệ thống hàng nghìn cộng tác viên biên phiên dịch ở hơn 100 lĩnh vực chuyên môn khác nhau với rất nhiều cặp ngôn ngữ. Do vậy Công ty dịch thuật Quốc tế Sao Khuê tự tin đưa ra giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.