Dịch vụ thu âm – Lồng tiếng

Dịch vụ thu âm

Hệ thống phòng thu âm với dàn âm thanh chuẩn, thiết bị chỉnh sửa âm thanh hiện đại, đội ngũ chuyên viên xử lý âm thanh giàu kinh nghiệm tại Sao Khuê sẽ giúp bạn có được sản phẩm thu âm – lồng tiếng với âm thanh chân thực và sống động nhất.

Sao Khuê đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng: từ thu âm giọng đọc, lời quảng cáo, tổng đài, audio books, game đến phim điện ảnh. Tất cả đều có điểm chung là chất lượng âm thanh rõ ràng, không lẫn tạp âm, đem lại hiệu ứng cảm xúc chân thực nhất cho thính giả.

Bên cạnh đó, dữ liệu 1000 giọng mẫu của Sao Khuê với đa dạng giọng đọc, bao gồm cả tiếng địa phương, giới tính, độ tuổi sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được giọng đọc phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

thu-am-long-tieng.jpg

Dịch vụ lồng tiếng

Đây là dịch vụ rất phổ biến khi khách hàng cần lồng tiếng cho phim hay đoạn quảng cáo. Với dịch vụ này, Sao Khuê sẽ tìm giọng đọc và thu âm kịch bản sao cho phù hợp với video clips của khách hàng. Thách thức của dịch vụ này chính là phải tìm được nhân viên lồng tiếng phù hợp và thể hiện được hội thoại theo đúng cảm xúc của nhân vật.

Sao Khuê cung cấp dịch vụ lồng tiếng đa ngôn ngữ khi khách hàng cần lồng tiếng video giới thiệu với khách hàng và đối tác nước ngoài. Sao Khuê hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Pháp…

Chúng tôi có chuyên gia trong việc thực hiện các dịch vụ thu âm lồng tiếng cho:

  • Phim truyền hình, phim điện ảnh
  • Thuyết minh cho PowerPoint
  • Hướng dẫn sử dụng phần mềm
  • Macromedia Flash
  • Các chương trình giải trí truyền hình
  • Sách âm thanh (Audio books)
  • Hệ thống thông báo công cộng
  • Ứng dụng web/máy tính/điện thoại thông minh
  • Các video, phim trênYouTube

Sao Khuê có hệ thống phòng thu hiện đại và hệ thống giọng mẫu đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Các chuyên viên của chúng tôi có thể xử lý mọi định dạng file âm thanh và video hiện nay. Bên cạnh đó, nhờ lợi thế về dịch vụ ngôn ngữ, khi đến với Sao Khuê Studio, bạn đã có dịch vụ trọn gói yên tâm về cả chất lượng nội dung và giọng thu.

Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh dịch vụ thu âm – lồng tiếng vui lòng liên hệ:

Công ty thu âm và lồng tiếng Sao Khuê

Địa chỉ : Phòng 706, Tòa nhà Talico, Số 22 Phố Hồ Giám, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: 024 668 09 919  -  Hotline: 0905 583 689

Email: sales@skginternational.com