Banner

Biên dịch

DỊCH VỤ BIÊN DỊCH 

Dịch vụ biên dịch trở thành một nhu cầu không thể thiếu khi mà nguồn thông tin lớn được lưu trữ và truyền lại đều là bằng chữ viết. Bất kể là ngôn ngữ chữ viết được lưu trữ dưới dạng văn bản giấy tờ hay là bản mềm trên máy tính, trên internet thì công việc của biên dịch viên vẫn không có gì khác biệt. Ta phải khẳng định biên dịch đóng vai trò quan trọng trong mọi quá trình phát triển của cuộc sống.

 

Công việc của một biên dịch viên

Vì điểm chung đều là sự chuyển đổi về ngôn ngữ mà nhiều người nhầm lẫn biên dịch với phiên dịch. Nếu phiên dịch là công việc đòi hỏi phải giao tiếp với nhiều người, đứng trước một hội nghị lớn vài trăm người thì công việc của biên dịch viên lại âm thầm hơn. Sẽ không sai khi bạn nói biên dịch viên như một người anh hùng thầm lặng vậy.

Không phải ai cũng có thể đảm nhận được công việc biên dịch đòi hỏi đầy tính kiên nhẫn và sự tỉ mẩn trên từng câu chữ này. Từ những cuốn sách mà bạn đọc, những tài liệu trong hội thảo đều thành quả của thời gian dài dịch tỉ mẩn từng từ từng chữ và từng ý sao cho bản dịch được hoàn thiện nhất.

Nếu phiên dịch viên là người truyền đi thông điệp bằng lời nói truyền tới qua tai của từng người chúng ta thì biên dịch viên lại giúp truyền thông điệp theo từng con chữ. Vì là con chữ thế nên sự đòi hỏi chính xác sắp xếp hợp lý về câu từ cao hơn so với dịch nói.

dịch vụ biên dịch tài liệu chuyên nghiệp

Dịch vụ biên dịch chất lượng và uy tín tại Sao Khuê

Bạn đang lo lắng về chất lượng bản dịch cho dự án của mình và đang tìm kiếm đối tác dịch thuật uy tín? Với những doanh nghiệp hay cá nhân đã từng thuê freelancer biên dịch đều biết rằng, chất lượng bản dịch thật khó đảm bảo về cả chất lượng và tiến độ, sự trễ nải này có thể khiến doanh nghiệp tốn thời gian chỉnh sửa lại và chậm chạp trong tiến độ công việc.

Đó là lý do vì sao doanh nghiệp bạn cần đến một đơn vị dịch thuật quản lý và điều hành dự án dịch thuật cho bạn, một sự cam kết và đảm bảo chính xác về công việc nhiều hơn.

đối tác dịch thuật biên dịch tài liệu chuyên nghiệp

 

Sao Khuê là đối tác dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu cộng đồng dịch thuật biên phiên dịch chất lượng được tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng, đảm bảo cam kết về tiến độ mọi dự án dịch.

Sao Khuê là đối tác dịch thuật nhiều dự án biên dịch lớn trong và ngoài nước với nhiều ngôn ngữ như: Anh, Hàn, Nhật, Pháp, Trung,… Nhằm mục đích đưa đến những bản dịch cùng các dự án dịch thuật tốt nhất tới tay khách hàng, Sao Khuê luôn chú trọng khi đánh giá và tuyển chọn nguồn nhân lực biên dịch. Không ngừng nỗ lực và trau dồi kiến thức chuyên ngành, đội ngũ biên phiên dịch Sao Khuê chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng trên từng dự án mình đảm nhiệm.


Mọi thông tin liên hệ tư vấn và báo giá dự án dịch thuật theo: 

Hotline: (+84) 4 66 80 33 99 | Email: sales@skginternational.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Đối tác, Quý Khách hàng!

Form đăng ký dịch vụ Sao Khuê

Dịch vụ liên quan

Thuê Thiết Bị

Dịch vụ thuê thiết bị tổ chức sự kiện uy tín, cam kết chất ...

Thuyết minh, chèn phụ đề

Sao Khuê là nhà cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ và audio chất ...

Thuê nhân sự

Với những lợi ích đem lại cho doanh nghiệp, thuê nhân sự ...

Phiên dịch

Phiên dịch là nhân tố quan trọng góp phần cho sự thành công ...

Thong ke